Tin tức Fidelity ra mắt ETF Bitcoin giao ngay ở Canada

Fidelity ra mắt ETF Bitcoin giao ngay ở Canada

Nhà quản lý tài sản hàng đầu Fidelity Investments ra mắt ETF Bitcoin giao ngay ở Canada.

Một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, Fidelity Investments, chuẩn bị ra mắt một ETF Bitcoin tại Canada và không có ý định chờ đợi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ quyết định.

Fidelity Investments hiện quản lý tài sản khoảng 4,2 nghìn tỷ USD, trở thành một trong những công ty quản lý tài sản hàng đầu trên thế giới.

Các báo cáo gần đây tiết lộ rằng công ty không có ý định chờ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) quyết định về việc có cho phép ETF Bitcoin giao ngay trong nước hay không

Thay vào đó, Fidelity đang tung ra một ETF Bitcoin giao ngay ở Canada.

Sản phẩm được gọi là Fidelity Advantage Bitcoin ETF (FBTC) và sẽ thu được bitcoin vật lý trực tiếp.

Điều này có nghĩa là quỹ sẽ mua BTC thực tế thay vì tiếp xúc thông qua một công cụ phái sinh.

Theo các báo cáo, Fidelity đang gọi các vụ tấn công vì nhu cầu của khách hàng nghiêm túc và chọn Canada vì các nhà chức trách Hoa Kỳ không cung cấp thêm bất kỳ sự rõ ràng nào về vấn đề này.

Quỹ FBTC cũng sẽ được quản lý tích cực.

Động thái này cũng diễn ra vài ngày sau khi Fidelity nhận được sự chấp thuận theo quy định của Canada để khởi chạy giải pháp thể chế BTC đầu tiên của đất nước.

Canada không còn xa lạ với các sản phẩm Bitcoin ETF. Như CryptoPotato đã báo cáo vào đầu năm, sản phẩm đầu tiên như vậy của họ đã thu về hơn 400 triệu đô la tài sản trong vòng hai ngày kể từ khi ra mắt

Các công ty khác ra mắt BTC ETF giao ngay bao gồm Galaxy Digital, dẫn đầu bởi Michael Novogratz và CI GAM..

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -