Tin tức Tin HOT Ferrari gia nhập vào vũ trụ NFT

Ferrari gia nhập vào vũ trụ NFT

Scuderia Ferrari đã ký hợp tác nhiều năm với công ty công nghệ Thụy Sĩ – Velas Network AG – để tạo ra các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho người hâm mộ của mình. Đây là lần tương tác đầu tiên của đội đua với ngành tài sản kỹ thuật số, trong khi một số đối thủ Formula 1 đã có những bước khởi đầu.

Ferrari bước vào thế giới tiền điện tử

Trong tuyên bố chính thức của mình, nhà sản xuất xe thể thao nổi tiếng tiết lộ họ “rất vui” khi có Velas Network AG làm cộng sự. Ferrari và công ty liên quan đến NFT sẽ cung cấp cho người hâm mộ cơ hội sở hữu các bộ sưu tập kỹ thuật số từ tháng 3 năm 2022 (khi mùa giải tiếp theo của Formula 1 bắt đầu).

Trong thỏa thuận, Velas cũng sẽ trở thành Nhà tài trợ danh hiệu của Ferrari Esports Series, loạt thương hiệu đơn trực tuyến “The Prancing Horse” và đội Esports sẽ cạnh tranh chức vô địch F1.

Mattia Binotto – Tổng Giám đốc và Trưởng Nhóm của Scuderia Ferrari – đã mô tả công ty công nghệ Thụy Sĩ như một thực thể “làm cho sự đổi mới và hiệu suất trở thành dấu hiệu của các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến”.

Đổi lại, Farhad Shagulyamov – Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Velas Network AG – cho biết công ty của ông đã xây dựng một “blockchain thế hệ tiếp theo nhấn mạnh cả về tính bền vững và hiệu suất”. Hợp tác với Ferrari, một “biểu tượng của sự xuất sắc”, đến như một động thái tự nhiên, vị giám đốc điều hành kết luận.

Bộ phận đua Scuderia Ferrari là đội thành công nhất trong Công thức 1. Trong suốt lịch sử của mình, “The Prancing Horse”, như được biết đến với những người hâm mộ của nó, đã giành được kỷ lục 16 chức vô địch của nhà xây dựng Formula 1 và 15 chức vô địch của tay đua.

Formula 1 và kết nối của nó với tiền điện tử

Công thức hàng đầu của môn đua xe thể thao đã nhúng chân vào thế giới tiền điện tử. Vào tháng 6 năm nay, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phổ biến CryptoCom đã trở thành đối tác toàn cầu của loạt Sprint mới của Formula 1 cho năm 2021.

Là một phần của thỏa thuận, nền tảng tiền điện tử có logo của nó được hiển thị tại các đường đua ở mọi cuộc đua trong thời gian còn lại của mùa giải. Hơn nữa, CryptoCom cũng trở thành Nhà tài trợ Tiền điện tử Chính thức và Đối tác NFT của giải vô địch xe thể thao.

Vào tháng 10, đối thủ khó chịu của Ferrari – McLaren Racing – đã công bố ra mắt nền tảng mã thông báo không thể thay thế của mình, nơi người hâm mộ và các nhà sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số có thể mua các bộ sưu tập kỹ thuật số. Tính năng mới được xây dựng trên chuỗi khối Tezos.

Để chào mừng sự ra mắt của nền tảng McLaren Racing Collectibles, đội đã quyết định tặng phần quà kỹ thuật số đầu tiên của chiếc xe đua MCL35M cho 5.000 người hâm mộ đầu tiên tham gia sáng kiến ​​này.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -