Tin tức Tin HOT EverGrow (EGC) là Dogecoin tiếp theo, tiếp tục đánh bại mọi kỷ...

EverGrow (EGC) là Dogecoin tiếp theo, tiếp tục đánh bại mọi kỷ lục tiền điện tử!

Một dự án được khởi động chỉ hơn một tháng trước đã khiến thế giới tiền điện tử phải hứng chịu cơn bão. EverGrow Coin (EGC), một mã thông báo giảm phát được thiết kế để trở nên khan hiếm hơn theo thời gian, được phát hành mà không có quảng cáo cường điệu thông thường hoặc quảng cáo trả phí cho người nổi tiếng, nhưng đã tăng trưởng tự nhiên để đạt mức kỷ lục trong một thời gian rất ngắn.

Một nhóm các nhà phát triển, chuyên gia tiếp thị và chuyên gia tài chính trưởng thành đã cùng nhau đưa ra hợp đồng mang tính cách mạng, hợp đồng này sẽ trả lại 8% tất cả các giao dịch cho chủ sở hữu bằng BUSD; một stablecoin được quản lý, được hỗ trợ bởi fiat được gắn với đồng đô la Mỹ. Trong vài ngày qua, dự án đã vượt mốc 50.000 nhà đầu tư, 700 triệu đô la thị trường và đang nhanh chóng đạt được phần thưởng 10 triệu đô la được phân phối cho các chủ sở hữu kể từ khi ra mắt. Nhóm đã tạo một trang tổng quan nơi bất kỳ ai cũng có thể theo dõi phần thưởng được trả theo hợp đồng, cả cho ví cá nhân và tổng số tiền kết hợp. Bạn có thể xem điều này tại https://app.evergrowcoin.com/dashboard

Nhóm nghiên cứu đằng sau EverGrow Coin đã ngay lập tức nhận ra nhu cầu về một dự án cung cấp thu nhập thụ động khả thi, với vốn hóa thị trường được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản trong thế giới thực. Sam Kelly, Chủ tịch của EverGrow Coin cho biết:

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​quá nhiều dự án đã ra mắt và phát triển đến mức định giá hấp dẫn dựa trên sự thổi phồng thuần túy. Tại EverGrow Coin, chúng tôi đã thực hiện tiếp cận một cách rất khác. Cùng với hệ thống phần thưởng đầu tiên trong ngành của chúng tôi, lộ trình của chúng tôi bao gồm việc giới thiệu sớm các tiện ích trong thế giới thực, điều này sẽ bổ sung giá trị cơ bản thực sự cho các nhà đầu tư. ”

Những tiện ích đó bao gồm nền tảng cho vay NFT phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Được xây dựng trên BSC, nền tảng này sẽ cho phép chủ sở hữu NFT dễ dàng vay các NFT của họ làm tài sản thế chấp với lãi suất hợp lý mà không cần bán chúng. Nhóm cũng đang tung ra thị trường NFT, trò chơi chơi để kiếm tiền và không gian dành cho những người sáng tạo tích hợp tiền điện tử đầu tiên trên thế giới mà nhiều chuyên gia tin rằng có thể sánh ngang với OnlyFans.

Với mức vốn hóa thị trường hiện tại khoảng 1/5 của Safemoon và nhỏ hơn 50 lần so với Dogecoin và Shiba Inu, nhiều nhà phân tích đang xác định EverGrow Coin là khoản đầu tư giá trị vào tiền điện tử cho năm 2021 và gọi nó là Dogecoin tiếp theo.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -