Dự án Ethernity vui mừng thông báo về mối quan hệ Đối tác chiến...

Ethernity vui mừng thông báo về mối quan hệ Đối tác chiến lược với Terra Virtua

Nhóm Ethernity Chain vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược mới với Terra Virtua. Terra Virtua Kolect là một hệ sinh thái token không thể thay thế (NFT) đa nền tảng cung cấp một thị trường được quản lý để người tạo và người thu thập NFT tương tác. Nền tảng Terra Virtua Kolect trải dài trên web, PC và các môi trường AR / VR trên thiết bị di động.

Dự án Terra Virtua Kolect đã huy động được 2,6 triệu đô la trong ba đợt bán token. Một số đối tác của Terra Virtua để tạo các bộ sưu tập kỹ thuật số bao gồm Legendary Entertainment và Paramount Pictures. Terra

Virtua được hình thành như một dự án vào năm 2017, nhưng token tiện ích TVK của nó chỉ ra mắt vào ngày 16 tháng 12 năm 2021.

Ethernity đã tạo ra các NFT được xác thực với cặp song sinh Winklevoss, ông trùm thể thao Michael Rubin, điền trang Muhammad Ali và những tên tuổi lớn khác để quảng bá các tác phẩm sưu tầm của các nghệ sĩ kỹ thuật số, và nhiều hơn thế nữa đang được triển khai. Nền tảng tập trung vào giải trí của Terra Virtua cung cấp một chiều hướng mới cho NFT, cho phép chúng hiển thị trên PC, Web, Di động, Thực tế tăng cường và sắp có trong VR. Điều này tạo ra một đề xuất thực sự mạnh mẽ trong không gian NFT.

Gary Bracey, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập cho biết: “Chúng tôi đã vô cùng ấn tượng về tác động mà Ethernity đã tạo ra trong không gian tiền điện tử trong thời gian trước khi ra mắt. Nền tảng đang được xây dựng bởi Nick và nhóm của anh ấy và các mối quan hệ mà họ đang có rất thú vị. Chúng tôi cảm thấy rằng sản phẩm của họ bổ sung cho nền tảng nhập vai của chúng tôi để thực sự giúp thúc đẩy không gian về phía trước.”

Nick Rose, Giám đốc điều hành và Người sáng lập tại Ethernity cho biết: “Ethernity rất vui mừng được thông báo về quan hệ đối tác chiến lược mới này. Chúng tôi đã và đang làm việc chăm chỉ để mang lại trải nghiệm NFT tuyệt vời thông qua việc kết nối với văn hóa chính thống. Terra Virtua tập trung vào việc đưa các bộ sưu tập kỹ thuật số lên một khía cạnh mới, phong phú. Đó là một sự kết hợp mạnh mẽ. Chúng tôi rất vui mừng cho tương lai.”

Cả Cộng đồng Ethernity Chain và Terra Virtuans đều có thể mong đợi những cơ hội mới thú vị do quan hệ đối tác mới này mang lại. Kết hợp danh mục nghệ sĩ của Ethernity với các khả năng nâng cao của Terra Virtua trong blockchain, AR và VR có tiềm năng thay đổi cách nghệ thuật số được sản xuất, tiếp thị và tiêu thụ.

ETHERNITY CHAIN

Website: https://ethernity.io

Twitter: https://twitter.com/EthernityChain

Discord: https://discord.gg/EtPCBmDUHY

Medium: https://ethernitychain.medium.com

TG:https://t.me/ethernitychain

TG ANN:https://t.me/EthernityChainNews

TERRA VIRTUA

Terra Virtua là một nền tảng sưu tầm tập trung vào giải trí. Sử dụng công nghệ blockchain, nó cung cấp tiện ích bằng cách cho phép những người thu thập tài sản kỹ thuật số hiển thị và tương tác với hàng hóa ảo của họ trong PC, Web, Di động và Thực tế tăng cường. Tận dụng công nghệ di động và trò chơi mới nhất, sứ mệnh của họ là thu hút và kết nối cộng đồng người dùng dựa trên người hâm mộ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -