Dự án Ethernity STONES Beta Farming hiện đang TRỰC TIẾP ?

Ethernity STONES Beta Farming hiện đang TRỰC TIẾP ?

Chúng tôi biết tất cả các bạn đã rất hào hứng khi đưa các token ERN của mình vào hoạt động trong các lĩnh vực NFT của Ethernity và chúng tôi cũng rất vui mừng khi khởi chạy giai đoạn beta của các sự kiện farming Ethernity STONES của chúng tôi.

Giai đoạn beta này sẽ cho phép chủ sở hữu ERN stake token ERN và farm STONES lần đầu tiên! Người dùng farm STONES trong giai đoạn này sẽ là những farmer đầu tiên đổi STONES lấy Ethernity NFT, với 500 Bosslogic NFT dành riêng cho farmer Ethernity STONES trong thời gian Bosslogic NFT drop của chúng tôi để nhận trong giai đoạn beta này.

Bản beta của thị trường sẽ tạo cơ sở cho tất cả các sự kiện farm NFT trong tương lai. Mỗi lần drop Ethernity NFT sẽ dành một lượng NFT Ethernity nhất định cho farmer STONES và tỷ lệ STONES cần thiết để đổi các NFT cụ thể sẽ dựa trên tỷ giá thị trường mà một NFT cụ thể đã được đấu giá.

  • Ethernity STONES Beta Farming sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 3 lúc 6:15 sáng theo giờ UTC

500 NFT Base Shadowless Bossologic

  • Đổi Bosslogic NFT sẽ bắt đầu vào khoảng cuối tháng 4 lúc 8 giờ tối UTC *
  • Đổi thưởng Bosslogic NFT sẽ kết thúc vào đầu tháng 5 lúc 8 giờ tối UTC *
  • Bosslogic NFT có thể được đổi trong khoảng thời gian này trên ethernity.io
  • 1 ERN sẽ kiếm được 1000 STONES cứ sau 24 giờ.
  • Mỗi Bosslogic NFT sẽ đòi hỏi 556.000 STONES để nhận.
  • Mỗi địa chỉ chỉ có thể đổi 1 Bosslogic NFT.
  • STONES nhận được từ farm không được sử dụng để đổi NFT Bosslogic sẽ được chuyển sang giai đoạn đổi NFT tiếp theo.
  • Đổi NFT là FCFS.

⚠️ Nếu bạn ký giao dịch Bosslogic không thành công, sẽ nhận được STONES. Hãy đảm bảo sử dụng cùng một email khi bạn đăng ký trên nền tảng Ethernity. ⚠️

Giải thích:

STONES là gì? ?

STONES là một tài sản nền tảng có thể farm được, sử dụng để đổi NFT được quản lý từ bộ sưu tập Chuỗi Ethernity.

Làm cách nào để nhận được Ethernity STONES? ?

ĐẦU TIÊN, bạn cần đăng ký tài khoản Ethernity bằng cách nhấp vào nút Đăng ký. Đây sẽ là tài khoản Ethernity của bạn không chỉ để farming mà còn cho các tính năng trong tương lai, tức là mua, đặt giá thầu và bỏ phiếu trên thị trường Ethernity.

Chỉ có thể kiếm được STONES bằng cách sử dụng token ERN để farm STONES.

Bạn có thể farm STONES bằng cách sử dụng token ERN bằng cách kết nối ví Metamask chứa token ERN của bạn với trang web Ethernity.io của chúng tôi và nhấp vào nút “Farm Stones” sau khi đăng nhập.

Lần đầu tiên bạn FARM, sẽ có một quy trình PHÊ DUYỆT để cho phép gửi ERN của bạn tới hợp đồng farming. Bước này chỉ cần thực hiện một lần – và bạn sẽ phê duyệt thông qua Metamask.

⚠️Hãy luôn ghi nhớ CHỈNH SỬA giao dịch và chọn cài đặt nhanh nhất, nếu không, có khả năng giao dịch có thể hết thời gian chờ do mạng Ethereum bị tắc nghẽn và bạn sẽ mất phí GAS.⚠️

Chúng tôi đang chủ động tìm kiếm giải pháp L2 và chúng tôi đang tiến rất gần đến mối quan hệ đối tác.

Sau khi DUYỆT bạn sẽ sẵn sàng FARM. Nhập số lượng ERN bạn muốn nuôi, sau đó nhấp vào FARM. Bạn sẽ cần phải ký vào giao dịch và một lần nữa CHỈNH SỬA giao dịch và chọn cài đặt nhanh nhất

? Metamask là ví duy nhất có thể được sử dụng để farm STONES. ?

XEM VIDEO GIẢI THÍCH TẠI ĐÂY ?

ERN farm được của tôi sẽ đi đâu?

ERN của bạn an toàn trong hợp đồng farm của Ethernity tại địa chỉ sau:

0xC2A2f4acdCef1127cc191e6bD3cC6d3aab4e2C49 , VUI LÒNG không tương tác trực tiếp với hợp đồng – sử dụng chức năng trang web để farm.

Lợi suất STONES được tính như thế nào?

Đối với mỗi token ERN bị khóa trong hợp đồng farming, bạn sẽ kiếm được 1000 STONES mỗi 24 giờ. STONES được tính theo giây – cứ mỗi giây bạn 1 ERN được farm, bạn nhận được 0,011574074 STONES – vào thời điểm 24 giờ trôi qua, bạn sẽ nhận được 1.000 STONES cho mỗi ERN được farm.

Nếu bạn ngừng farm tất cả ERN của mình thì bạn sẽ ngừng nhận được STONES. Nếu bạn chỉ ngừng một phần ERN, bạn sẽ tiếp tục kiếm được STONES từ ERN vẫn đang được farm.

Bạn có phải gửi tất cả ERN của mình cùng một lúc không?

Bạn có thể chọn số lượng token ERN mà bạn muốn gửi để kiếm được lợi nhuận STONES.

STONES được tổ chức ở đâu?

STONES được giữ trong hợp đồng farming (0xC2A2f4acdCef1127cc191e6bD3cC6d3aab4e2C49) và được khóa trong địa chỉ bạn sử dụng để farm STONES.

Bạn không thể rút STONES sang ví khác, STONES không thể chuyển nhượng, không có giá trị tiền tệ và bạn không thể đổi STONES để lấy ETH hoặc ERN.

STONES chỉ có thể đổi cho NFT được tuyển chọn và cụ thể trên nền tảng Ethernity Chain.

Chuỗi Ethernity là gì?

Ethernity là dự án NFT đã xác thực mang tính đột phá nhằm đấu giá các tác phẩm nghệ thuật đã được xác minh có các nghệ sĩ và ngôi sao hàng đầu từ âm nhạc, điện ảnh, thể thao và giải trí. Mỗi tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số này được biểu thị dưới dạng non-fungible token (NFT). Các tác phẩm có các nhân vật nổi tiếng của công chúng và một phần của tất cả các khoản tiền thu được từ nỗ lực sẽ được quyên góp cho các hoạt động từ thiện.

Ethernity Chain kết hợp tiện ích của DeFi và hợp nhất nó với NFT để tạo ra một đường dẫn độc quyền cho nội dung đặc biệt, có thể sưu tầm từ những nhân vật đáng chú ý và các nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng.

Liên kết chuỗi Ethernity:

➡️ Trang web ( https://ethernity.io/ )
➡️ Twitter ( https://twitter.com/EthernityChain )
➡️ Bất hòa ( https://discord.gg/EtPCBmDUHY )
➡️ Medium ( https://ethernitychain.medium.com / )
➡️ Telegram Group ( https://t.me/ethernitychain )
➡️ Telegram ANN ( https://t.me/ethernitychainnews )

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -