Dự án ETHERNITY KẾT THÚC IDO TRONG VÀI PHÚT NHƯ MỘT SIÊU NTF

ETHERNITY KẾT THÚC IDO TRONG VÀI PHÚT NHƯ MỘT SIÊU NTF

Ethernity, đội ngũ đứng sau Ethernity Chain, lần mở bán đầu tiên (IDO) trên Sàn phi tập trung Polkastarter đã thành công rực rõ. Chiến dịch kéo dài chỉ trong ba phút, vì hơn 160.000 người dùng muốn tham gia vào sự kiện mở bán token. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với dự án NFT từ thiện.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA SIÊU NFT

Trong vài tuần qua, đã có rất nhiều sự thổi phồng liên quan đến các token NFT. Gần đây nhất, Ethernity đã công bố bộ sưu tập Muhammad Ali của họ với sự hợp tác của ABG, nhà cấp phép lớn thứ 3 sau Disney và Universal. Ngay cả Taco Bell cũng tham gia vào hành động này bằng cách phát hành một NFT cho bốn bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số. Mặc dù một số người có thể coi đây là sự cường điệu tạm thời, nhưng tiềm năng tăng nhận thức về thương hiệu là hữu hình.

Các sáng kiến khác cần chú ý bao gồm NBA Top Shot – một dự án huy động 300 triệu đô la doanh thu – và Cent, một nền tảng mà bất kỳ ai cũng có thể bán Tweet của họ để kiếm tiền. Đây chỉ là một số ví dụ về khả năng của công nghệ blockchain và tại sao việc đúc tiền bất biến về quyền sở hữu tác phẩm nghệ thuật sẽ trở nên quan trọng hơn trong tương lai.

Một trong những dự án đang thu hút rất nhiều sự chú ý là Ethernity. Ngay cả trước khi IDO của dự án bắt đầu, đã có rất nhiều lời bàn tán xung quanh gọi vốn mới này. Có thể sử dụng NFT như một cách để giúp hỗ trợ các hoạt động từ thiện mang lại tính hợp pháp hơn cho ngành công nghiệp non trẻ này.

Sự ra mắt của nền tảng này trùng với thời điểm FOMO đang diễn ra xung quanh các token Non-Fungible (NFT). Ra mắt vào thời điểm nóng này sẽ mang lại cho Ethernity một lợi thế cạnh tranh so với các nền tảng khác vẫn đang cố gắng tìm vị trí của họ trong thị trường này.

ETHERNITY, MỘT DỰ ÁN IDO THÀNH CÔNG

Là một dự án NFT từ thiện, Ethernity đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều nhà đầu tư, nhạc sĩ và vận động viên nổi tiếng. Nền tảng này tập trung vào việc quyên góp tiền thu được từ các cuộc đấu giá nghệ thuật kỹ thuật số cho tổ chức từ thiện. Một ví dụ như vậy là “Cuộc chiến của thế kỷ NFT, được tạo ra với sự hợp tác của Quỹ Ali.

Sau đỉnh điểm về sự quan tâm trên toàn cầu đối với Token Non-Fungible (NFT), các nền tảng như Ethernity sẽ trở nên quan trọng hơn trong tương lai. Với bộ sưu tập Beeple NFT huy động được 3,5 triệu đô la và Christie’s tạo điều kiện cho việc bán NFT, các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới đang cố gắng tham gia.

Ethernity cung cấp một cách bán đấu giá nghệ thuật [kỹ thuật số] để gây quỹ cho các hoạt động từ thiện. Mô hình này đã thu hút rất nhiều sự chú ý ngay cả trước đợt bán token ERN trên Polkastarter. Đợt bán hàng đó kết thúc trong vòng 3 phút, vì các nhà đầu tư đã gom đủ ether để nhanh chóng mua hết nguồn cung có sẵn.

Hơn 160.000 người dùng đã đăng ký Polkastarter để trở thành danh sách trắng cho đợt bán token này, xác nhận thêm nhu cầu về những gì Ethernity mang lại. Theo thống kê của Polkastarter, tổng cộng 454.545 ERN đã được phân phối cho 2.580 chủ sở hữu mã thông báo trên toàn thế giới.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Ethernity và Ethernity Chain ghi nhận thành công vượt bậc như vậy. BossLogic, một nghệ sĩ nổi tiếng đã bỏ NFT được phát hành trên Ethernity Chain trên OpenSea, gây ra một số vấn đề cho thị trường NFT phổ biến. Nền tảng này đã trải qua một thời gian ngừng hoạt động ngắn do lưu lượng truy cập web tăng đột biến.

Hơn nữa, giao dịch mã thông báo ERN hiện đã có trên Uniswap. Các nhà giao dịch có thể khám phá cặp ERN-ETH, có hơn triệu đô la thanh khoản tổng hợp và ghi nhận 60,3 triệu đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ. Một ERN hiện đang giao dịch ở mức 9,47 đô la, gần đạt mức cao nhất mọi thời đại là 11,533 đô la một lần nữa. Xem xét cách những người tham gia IDO nhận được ERN ở mức 0,3 đô la, họ đã thấy được lợi tức đầu tư đáng kể.

TẠI SAO LÀ ETHERNITY

Điều khiến Ethernity trở nên hấp dẫn là cách nhóm cung cấp các tác phẩm nghệ thuật được tạo bởi các nghệ sĩ nội bộ trên toàn thế giới. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được đại diện bởi NFT, bao gồm các thẻ giao dịch độc nhất vô nhị và các bản tóm tắt 3D. Kỷ niệm các nhân vật công cộng, người nổi tiếng và các sự kiện lịch sử trên blockchain tạo ra một bản ghi bất biến sẽ tồn tại mãi mãi.

Vì một phần của tất cả các khoản tiền được huy động thông qua bán NFT sẽ dành cho một tổ chức từ thiện, Ethernity không chỉ là để mua những tác phẩm nghệ thuật dưới định dạng kỹ thuật số. Có thể chuyển tới 95% tổng số tiền thu được cho một tổ chức từ thiện mà công chúng lựa chọn, tùy thuộc vào thỏa thuận của người nổi tiếng và nghệ sĩ. Mỗi cá nhân thả trên nền tảng sẽ chia sẻ những chi tiết này một cách minh bạch 100%.

Ethernity được thành lập bởi nhà đầu tư Bitcoin ban đầu Nick Rose Ntertsas và có hàng chục tác phẩm nghệ thuật được người nổi tiếng hậu thuẫn được xác thực trên blockchain gốc của nó.

Lưu ý: Thông tin được trình bày ở đây không cấu thành lời khuyên đầu tư hoặc lời đề nghị đầu tư. Các tuyên bố, quan điểm và ý kiến được trình bày trong bài viết này chỉ là của tác giả / công ty và không đại diện cho Bitcoinist. Chúng tôi đặc biệt khuyên độc giả của chúng tôi nên DYOR trước khi đầu tư vào bất kỳ tiền điện tử, dự án blockchain hoặc ICO nào, đặc biệt là những dự án đảm bảo lợi nhuận. Hơn nữa, Bitcoinist không đảm bảo hoặc ngụ ý rằng tiền điện tử hoặc các dự án được xuất bản là hợp pháp ở bất kỳ vị trí nào của người đọc cụ thể. Người đọc có trách nhiệm phải biết các luật liên quan đến tiền điện tử và ICO ở quốc gia của họ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -