Dự án Ethernity Chain vui mừng thông báo ra mắt token tiện ích ERN...

Ethernity Chain vui mừng thông báo ra mắt token tiện ích ERN trên Polkastarter

Thận trọng: Các thành viên trong nhóm Ethernity Chain sẽ KHÔNG BAO GIỜ NHẮN TIN cho bạn trước trên bất kỳ nền tảng nào. Tất cả NHỮNG TIN NHẮN RIÊNG đều là lừa đảo! Ethernity Chain KHÔNG có nhóm “hỗ trợ kỹ thuật” hoặc “hỗ trợ khách hàng”.
⚠️Có nhiều TOKEN mạo danh $ERN trên Uniswap. KHÔNG cố gắng tìm kiếm ERN và mua ERN trước khi có thông báo niêm yết chính thức.⚠️

Tóm lược
Giá niêm yết: $0,275
Hướng dẫn đóng góp Polkastarter
Địa chỉ hợp đồng thông minh của Token $ERN chính thức: 0xbbc2ae13b23d715c30720f079fcd9b4a74093505

Trang web chính thức: https://ethernity.io/

Mốc thời gian: Ngày 8 tháng 3
8:30 chiều giờ UTC+7 – Tính năng trò chuyện trên Telegram sẽ tạm ngưng
9:00 chiều giờ UTC+7 – Polkastarter Pools sẽ được mở khóa. Các địa chỉ trong danh sách trắng có cơ hội tham gia.
10:00 chiều UTC+7 ** (TBA) – Danh sách Uniswap (Có nhiều token giả mạo $ ERN trên Uniswap. Đừng cố gắng mua ERN trước khi có thông báo niêm yết chính thức, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trên tất cả các kênh chính thức của chúng tôi)
10:30 chiều giờ UTC+7 – Polkastarter IDO kết thúc. Những người đóng góp IDO có thể yêu cầu nhận token của họ từ Polkastarter. Việc phân phối token sẽ diễn ra cùng lúc với những người tham gia bán riêng lẻ.

Những người tham gia Private Sale có thể yêu cầu nhận token của họ tại đây bằng cách chỉ cần kết nối ví metamask của họ: https://ethernity.io/tokenclaim

Thông tin chi tiết và hướng dẫn về Polkastarter IDO
Người chiến thắng trong danh sách trắng của Pokastarter: Kết quả trong danh sách trắng của Polkastarter
Tối đa Giới hạn đóng góp: $ 275 – 0,195 ETH

Hướng dẫn đóng góp Polkastarter: https://support.polkastarter.com/article/6-how-to-participate-in-a-standard-pool-and-claim-your-tokens


Tất cả các địa chỉ trong danh sách cho phép đều được yêu cầu để hoàn thành KYC.

Giá cố định là $ 0,275 cho mỗi ERN cho cả hai nhóm.


Giới thiệu về chuỗi Ethernity
Ethernity là dự án NFT xác thực mang tính đột phá nhằm đấu giá các tác phẩm nghệ thuật đã được xác minh có các nghệ sĩ hàng đầu và những nhân vật đáng chú ý từ âm nhạc, phim ảnh, thể thao và giải trí. Mỗi tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số này được biểu thị dưới dạng token không thể thay thế (NFT). Các tác phẩm có các nhân vật nổi tiếng của công chúng và một phần của tất cả các quỹ thu được từ nỗ lực sẽ được quyên góp cho các hoạt động từ thiện. Ethernity Chain kết hợp tiện ích của Defi và hợp nhất nó với NFT để tạo ra một đường dẫn độc quyền cho nội dung hiếm, có thể sưu tầm từ những nhân vật đáng chú ý và các nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng.
Hãy theo dõi để biết thêm thông tin và theo dõi chúng tôi tại:

ETHERNITY CHAIN

Website:https://ethernity.io

Twitter: https://twitter.com/EthernityChain

Discord: https://discord.gg/EtPCBmDUHY

Medium: https://ethernitychain.medium.com

TG:https://t.me/ethernitychain

TG ANN:https://t.me/EthernityChainNews

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -