Tin tức Ethereum Yield Farm Token Tăng 200% trong tuần sau?

Ethereum Yield Farm Token Tăng 200% trong tuần sau?

Ethereum Yield Farm Token Tăng 200% trong tuần sau?
Ethereum Yield Farm Token Tăng 200% trong tuần sau?

Mùa thu hoạch đã đến sớm đối với các FARM Holders

Giá của FARM, mã thông báo quản trị của giao thức tài chính phi tập trung Harvest Finance, đã tăng 201% trong tuần qua và 46% trong 24 giờ qua để đạt 264 đô la, dữ liệu từ nền tảng đo lường tiền điện tử CoinGecko cho thấy.

5 câu chuyện và tính năng về tiền điện tử hàng đầu trong hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Nhận Thông báo hàng ngày để biết tốt nhất về Giải mã. Tin tức, tính năng gốc và hơn thế nữa.Tham gia ngay

Harvest Finance là một giao thức DeFi chuyên về canh tác năng suất , một cách đầu tư tiền điện tử sinh lợi cao nhưng cũng đầy rủi ro bằng cách khóa các khoản nắm giữ trong hợp đồng thông minh của giao thức. Việc khóa mã thông báo sẽ tạo ra phần thưởng — một khoản lãi cố định hoặc thay đổi — vì tiền điện tử cung cấp tính thanh khoản cho các khoản vay.

Có liên quan: DeFi thông minh sẽ là tương lai của ngành tài chính

FARM, mã thông báo quản trị của giao thức, cũng là một tài sản có thể giao dịch.

Sự gia tăng của mã thông báo trong tuần này sau khi nó được niêm yết trên Coinbase vào ngày hôm qua, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn và chắc chắn là một trong những sàn giao dịch dễ nhận biết nhất đặc biệt là ở Mỹ.

Hiện tượng giá của một đồng xu tăng vọt khi được niêm yết trên Coinbase được gọi là ‘Hiệu ứng Coinbase’. Nó được quan sát lần đầu tiên vào năm 2017 sau khi sàn giao dịch niêm yết Bitcoin hard fork Bitcoin Cash và Litecoin và giá của chúng tăng gấp đôi.

Coinbase đã cho phép các khách hàng tổ chức nắm giữ FARM kể từ ngày 24 tháng 5 và chấp nhận chuyển tiền đến trên Coinbase Pro kể từ ngày 26 tháng 7 .

Major Boobage, một nhà lãnh đạo cộng đồng Harvest Finance có biệt danh, nói với Decrypt rằng các nhà lãnh đạo cộng đồng đã kêu gọi nông dân gửi FARM vào tài khoản Coinbase của họ để đảm bảo có đủ thanh khoản từ một nhóm đa dạng, điều này có thể góp phần làm tăng giá. Ông nói:

“Chúng tôi nghi ngờ mức vốn hóa nhỏ đã thúc đẩy đầu cơ, với việc mọi người thấy nhiều lợi thế hơn so với một số dự án lớn hơn.”

May mắn thay cho FARM, việc niêm yết của nó trùng với một đợt tăng giá trên thị trường tiền điện tử; Bitcoin và các loại tiền thay thế đã bắt đầu phục hồi sau đợt giảm giá vào mùa hè trong tuần này. Tầm nhìn về những con bò là chìa khóa để Hiệu ứng Coinbase bắt đầu — nó thường trở nên ngu ngốc nếu Coinbase niêm yết đồng tiền khi thị trường giảm giá, như Dogecoin đã trải qua vào tháng trước hoặc XRP vào tháng 2 năm 2018 .

Tấn công nông dân

Mùa thu hoạch năm ngoái không quá dồi dào đối với Harvest Finance; giao thức bị tấn công cho vay nhanh 24 triệu đô la vào tháng 10 năm 2020 .

Kẻ tấn công đã bòn rút các stablecoin USDC và USDT từ các nhóm thanh khoản của Harvest bằng cách khai thác lỗi trong các hợp đồng thông minh của giao thức. Harvest Finance đã đặt một khoản tiền thưởng 100.000 đô la cho kẻ tấn công, kẻ không bao giờ được tìm thấy.

SourceDcrypt
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -