Tin tức Ethereum xuất hiện nến đỏ sau khi tăng 60% vốn hóa

Ethereum xuất hiện nến đỏ sau khi tăng 60% vốn hóa

Ethereum hiển thị cờ đỏ sau pha tăng 60% vốn hóa thị trường
Ethereum hiển thị cờ đỏ sau pha tăng 60% vốn hóa thị trường

Những người tham gia thị trường đã đổ xô mua ETH sau đợt hardfork London được nhiều người mong đợi của Ethereum . Mặc dù giá đã tăng do nhu cầu ngày càng tăng, nhưng một số chỉ số kỹ thuật và trên chuỗi cho thấy mức chốt lời đang tăng đột biến. 

Tín hiệu bán xuất hiện cho Ethereum

Bất chấp động lực tăng giá, Ethereum có thể phải đối mặt với một sự điều chỉnh sắp xảy ra.

ETH đã có một đợt tăng giá ấn tượng sau khi thoát ra khỏi tam giác giảm dần vào ngày 22 tháng 7. Kể từ đó, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã tăng gần 60% để đạt mức cao là 3.200 đô la. Bây giờ mục tiêu dự kiến ​​đã được đáp ứng, nhiều cờ đỏ đang bắt đầu bật lên.

Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential đã đưa ra tín hiệu bán trên biểu đồ hàng ngày của ETH. Sự hình thành giảm giá phát triển như một thanh nến chín màu xanh lá cây, dự đoán sự điều chỉnh từ một đến bốn thanh nến hàng ngày hoặc sự khởi đầu của một đợt đếm ngược mới. 

Nguồn: TradingView

Giá trị thị trường của Ethereum thành Giá trị thực hoặc MVRV bổ sung thêm độ tin cậy cho triển vọng bi quan. Số liệu trên chuỗi này định lượng lợi nhuận hoặc lỗ trung bình của tất cả các địa chỉ đã mua ETH trong một khoảng thời gian cụ thể.

Tỷ lệ MVRV trong 30 ngày hiện đang dao động ở mức 26,58%, cho thấy rằng tất cả các địa chỉ đã mua ETH trong 30 ngày qua đều có lợi nhuận trung bình là 26,58%. Theo nền tảng phân tích hành vi Santiment, tỷ lệ MVRV càng cao, thì “rủi ro người nắm giữ Ethereum sẽ bắt đầu bán và giảm mức độ tiếp xúc của họ càng cao”.

Nguồn: Santiment

Với lợi nhuận chưa thực hiện đáng kể giữa những người nắm giữ ETH, Ethereum hiện đang ở trong một khu vực nguy hiểm. Các xu hướng lịch sử chỉ ra rằng việc chốt lời tăng đột biến có thể đang diễn ra, chuyển thành một đợt điều chỉnh ngắn hạn.

Ethereum đứng đầu về hỗ trợ ổn định

Mô hình In / Out of the Money Around Price (IOMAP) của IntoTheBlock tiết lộ rằng Ethereum đang nằm trên nhiều rào cản nhu cầu có thể ngăn chặn sự sụt giảm đột ngột. 

Khu vực quan tâm đáng kể đầu tiên là từ 2.960 đô la đến 3.050 đô la, nơi gần 320.000 địa chỉ trước đây đã mua hơn 1,4 triệu ETH. Rào cản hỗ trợ thứ hai và quan trọng nhất nằm trong khoảng từ $ 2,670 đến $ 2,860. Xung quanh mức giá này, hơn 1,12 triệu địa chỉ đã mua được 2,63 triệu ETH. 

Một bức tường hỗ trợ quan trọng như vậy cho thấy áp lực bán tăng đột biến có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì phe gấu có thể đấu tranh để đẩy giá xuống. 

Nguồn: IntoTheBlock

Mặt khác, mô hình IOMAP cho thấy không có rào cản nguồn cung nào sẽ ngăn chặn tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường tăng thêm. Chỉ có một lĩnh vực được quan tâm trong khoảng từ $ 3,340 đến $ 3,430, nơi hơn 360.000 địa chỉ đang nắm giữ gần 390.000 ETH.

Vùng cung này có thể có khả năng hấp thụ một số áp lực mua gần đây, nhưng nếu ETH có thể vượt qua rào cản này, nó có thể leo lên mức 3.500 đô la.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -