Tin tức Ethereum vượt 4.800 đô la, lập mức giá kỷ lục mới

Ethereum vượt 4.800 đô la, lập mức giá kỷ lục mới

Ethereum một lần nữa đã phá vỡ một mức cao nhất mọi thời đại khác. Tài sản kỹ thuật số đã thiết lập kỷ lục mới sau khi bitcoin chạy, chứng kiến ​​tài sản này lập kỷ lục trên 68.000 đô la của chính nó. Ethereum gần đây đã tăng giá và không hề chậm lại khi động lực tiếp tục được duy trì. Lần này, ETH đã vượt qua 4.800 đô la để đạt mức cao nhất là 4.842 đô la.

Ethereum vượt 4.800 đô la, lập mức giá kỷ lục mới
Ethereum vượt 4.800 đô la, lập mức giá kỷ lục mới

Như với bất kỳ cuộc biểu tình nào lên mức cao kỷ lục, câu hỏi bây giờ là tài sản kết thúc ở đâu từ đây. Thị trường đặc biệt lạc quan về Ethereum với lịch sử vượt trội và các trường hợp sử dụng khác nhau khiến nó trở thành một trong những blockchain có giá trị nhất trong không gian. Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen đã chứng minh chia sẻ tâm lý lạc quan này khi ông vạch ra những gì phía trước cho ETH trong những tháng tới.

Ethereum có xu hướng cao hơn

Nhà phân tích Benjamin Cowen là một trong những cái tên nổi tiếng hơn trên YouTube khi nói đến phân tích thị trường tiền điện tử. Nhà phân tích đã dự đoán chính xác thời gian tạm lắng mùa hè cho Ethereum sau khi tài sản kỹ thuật số đã có một đợt tăng giá khủng khiếp, chuẩn bị cho các nhà đầu tư cho một tháng tàn bạo. Bây giờ, một lần nữa, Cowen đã đưa ra phân tích thêm cho altcoin.

Biểu đồ giá Ethereum từ TradingView.com
Nguồn: Trading View

Nhà phân tích bắt đầu bằng cách gọi Ethereum là một “con thú tuyệt đối”, đề cập đến các biến động thị trường trong quá khứ của tài sản kỹ thuật số. Ông giải thích rằng mặc dù tài sản đã có phần của các giai đoạn chậm, một cái nhìn chung về các biểu đồ theo thời gian cho thấy một xu hướng tăng. Đường xu hướng này, Cowen nói, đã đi xa như tháng 3 năm 2020 và ETH đã tiếp tục theo xu hướng này.

Đường xu hướng này đã bị ảnh hưởng nhiều lần khi Ethereum đã đạt được nhiều cột mốc khác nhau trong quá khứ. Cowen đặt nó ở mức 1.700 đô la, 2.500 đô la, 2.600 đô la và giải thích rằng tài sản có thể đạt đến điểm này nhiều lần trong tương lai, đưa ETH lên mức cao hơn nữa. “Vào cuối ngày, Ethereum là một con thú tuyệt đối”, Cowen chỉ ra. “Tốc độ mà Ethereum đang có thể không dừng lại bất cứ lúc nào sớm.”

Lạc quan nhưng thận trọng

Nhà phân tích tiếp tục nói về phía bên kia của thị trường chưa có kinh nghiệm trong năm nay, đó là thị trường gấu. Ông giải thích rằng xu hướng vẫn chỉ ra các biến động tăng giá cho Ethereum vào năm 2022. Tuy nhiên, cũng nên thận trọng để kiểm tra những gì nên được mong đợi nếu điều ngược lại xảy ra.

Từ đây, Cowen nói rằng ETH luôn có thể giảm xuống còn 3.000 đô la hoặc 4.000 đô la. Đây sẽ không phải là một phong trào chưa từng thấy. Tuy nhiên, không có khả năng thị trường sẽ uốn cong sang một bên rằng tài sản sẽ đi xuống dưới các mức hỗ trợ này.

Ngoài ra, nếu Ethereum tăng quá nhanh, điều đó có thể đưa thị trường vào thị trường gấu. Cowen nói, “Hãy tưởng tượng Ethereum đã có một chạy đến $ 20K hoặc một cái gì đó tương tự như vậy thực sự nhanh chóng, điều đó sẽ không tốt và chúng ta có lẽ sẽ cần phải dành một thời gian khá dài để giảm giá.”

Tuy nhiên, trong ngắn hạn, ETH đang có vẻ khá giảm giá. Nó tiếp tục giao dịch trên đường trung bình động 100 ngày của nó. Tâm lý mua và nắm giữ là thứ tự trong ngày, điều này chỉ đẩy giá của tài sản kỹ thuật số đi xa hơn. ETH năm tuổi có vẻ tốt trên đường thử nghiệm mức giá 5.000 đô la đáng thèm muốn.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -