Tin tức Ethereum sẽ thúc đẩy sự gia nhập tiền điện tử toàn cầu,...

Ethereum sẽ thúc đẩy sự gia nhập tiền điện tử toàn cầu, chứ không phải Bitcoin: Roger Ver

Người ủng hộ Bitcoin Cash và nhà đầu tư Bitcoin sớm Roger Ver đã ca ngợi Ethereum, cho rằng đó sẽ là chuỗi đưa tiền điện tử toàn cầu được áp dụng.

Ethereum hơn Bitcoin

Trong chương trình Show Me The Crypto trên YouTube, Ver đã đồng tình với quan điểm của các MC về hệ sinh thái Ethereum, đặc biệt là đối với các đổi mới như NFTs. Ver nói:

Mặc dù Ethereum không có vốn hóa thị trường lớn nhất so với Bitcoin, tôi nghĩ rằng Ethereum là người tiên phong trong việc thúc đẩy sự gia nhập tiền điện tử toàn cầu”

Ông thừa nhận rằng Ethereum đang gặp vấn đề về khả năng mở rộng, nhưng giảm bớt tính nghiêm trọng của vấn đề bằng cách chỉ ra sự phổ biến của các chuỗi khối tương thích với EVM có thể giúp giảm tải trọng cho chuỗi chính.

Ông cũng ca ngợi nhà đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, về khả năng lãnh đạo và phát triển dự án đến với thành công như hiện nay.

Liệu bạn có lỡ sóng Bitcoin

Các tài khoản về việc tạo ra Ethereum tập trung vào nhận ra của Buterin rằng Bitcoin không phù hợp với các chức năng mà ông đã tưởng tượng ra, chẳng hạn như hợp đồng thông minh và DAOs. Điều này đã dẫn ông tìm ra một khái niệm mới, mở rộng hơn và được phát triển với sự giúp đỡ của các đồng sáng lập khác như Gavin Wood, Charles Hoskinson, Anthony Di Iorio và Joe Lubin.

Tuy nhiên, Ver cũng bổ sung thêm rằng Ethereum xuất phát từ “cuộc chiến chia sẻ quy mô” khi Buterin và các nhà phát triển Bitcoin không đồng ý về hướng đi của Bitcoin trong tương lai.

Ông giải thích rằng tầm nhìn của Buterin cho Bitcoin vượt xa việc lưu trữ giá trị và trung gian giao dịch. Tuy nhiên, nhiều nhà phát triển Bitcoinkhông đồng ý với ý tưởng này, dẫn đến xung đột.

Vì hai bên không thể tìm được một sự thỏa hiệp, Buterin đã rời khỏi dự án và mang ý tưởng của mình để xây dựng Ethereum, điều mà Ver cho biết là một cơ hội bị bỏ lỡ cho Bitcoin.

Ông cảm ơn Buterin một lần nữa, cho rằng ông là người đã đẩy “toàn nhân loại đi về phía tương lai” và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Oliver Pham

Coinbiz

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -