Tin tức Ethereum sẽ "soán ngôi" Bitcoin trong dài hạn

Ethereum sẽ “soán ngôi” Bitcoin trong dài hạn

Ethereum: Nhà vô địch mới ?
Ethereum: Nhà vô địch mới ?

Giám đốc điều hành của công ty phân tích tiền điện tử CryptoQuant đã tiết lộ rằng ông tin rằng Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) 1559 sẽ là “một người thay đổi cuộc chơi” và có thể giúp Ethereum vượt qua vốn hóa thị trường của Bitcoin trong dài hạn.

EIP 1559 sẽ chứng kiến ​​Ethereum cải tổ thị trường phí của mình với hai thay đổi chính: một sẽ thay thế giới hạn gas hiện tại bằng hai giá trị: một bằng nó cho “mục tiêu trung bình dài hạn” và một giá trị khác với “giới hạn mỗi khối” cứng. ”

Nó cũng sẽ thêm basefee bắt buộc phải trả trong các giao dịch sẽ bị đốt cháy thay vì trả cho thợ đào. CNTT được điều chỉnh trên cơ sở từng khối để giữ “mức sử dụng khí khối trung bình” ở “mức gần với giới hạn khí hiện tại”.

Trong một cuộc phỏng vấn trên phạm vi rộng, Ki Young Ju lưu ý rằng việc giảm phí giao dịch trên Ethereum “có thể giải quyết vấn đề nan giải của blockchain” bằng cách cải thiện khả năng mở rộng, bảo mật và phân cấp. Theo Giám đốc điều hành, các dịch vụ tài chính phi tập trung và thị trường mã thông báo không thể thay thế đang “hoạt động với mức phí cao một cách phi lý.”

Ông nói, nếu các dịch vụ này hoạt động trong một môi trường phí giao dịch thấp, hoạt động mạng sẽ tăng lên và cùng với đó là giá của tiền điện tử. Khi được hỏi về Ethereum và mã thông báo blue-chip DeFi có khả năng thoát khỏi ảnh hưởng của Bitcoin, anh ấy nói:

Tôi nghĩ Ethereum có thể lật ngược vốn hóa thị trường Bitcoin trong dài hạn, nhưng không phải trong năm nay. Đợt tăng giá này được thúc đẩy bởi câu chuyện “các tổ chức sắp tham gia vào thị trường tiền điện tử”. Xu hướng này có thể kéo dài sang năm sau. Nếu không có nhu cầu của tổ chức, Ethereum không thể thay đổi vốn hóa thị trường BTC.

Ki Young Ju nói thêm rằng vào đầu năm nay, anh ấy đã gặp gỡ Goldman Sachs, Fidelity và các công ty quản lý tài sản thể chế khác, họ tiết lộ rằng họ gặp khó khăn trong việc giải thích Ethereum và tài chính phi tập trung là gì, vì vậy anh ấy tin rằng sẽ mất “một vài năm để xây dựng việc áp dụng thể chế cho các dự án Ethereum / DeFi. ”

Điều đáng chú ý là Giám đốc điều hành đã dự đoán trở lại vào tháng Hai giá bitcoin sẽ đạt 50.000 đô la trong năm nay, trích dẫn dòng tiền gửi stablecoin từ cá voi như một tín hiệu tăng giá mà ông đang theo dõi. Ki young Ju cũng đã tiết lộ rằng anh ấy “không nghi ngờ gì” Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la trong năm nay.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI
Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Bài viết liên quan: Viễn cảnh sẽ xảy ra với các thợ đào Ethereum sau bản nâng cấp

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -