Tin tức Ethereum sẽ ra mắt Hard fork ở London vào tháng 8

Ethereum sẽ ra mắt Hard fork ở London vào tháng 8

Hard fork ở London được chờ đợi từ lâu – dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng này – hiện sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 8 trong khoảng thời gian từ 13:00 UTC đến 17:00 UTC

Ethereum sẽ ra mắt Hard fork ở London vào tháng 8

Nhà phát triển Ethereum Tim Beiko cho biết đợt hard fork ở London được chờ đợi từ lâu – dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng này – hiện sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 8 trong khoảng thời gian từ 13:00 UTC đến 17:00 UTC với khối 12.965.000, nhà phát triển Ethereum Tim Beiko cho biết trong một bài đăng trên blog gần đây .

Sau khi phát hành thành công ba Testnet của mình, Ropsten, Goerli và Rinkeby, London là một bản nâng cấp nữa trên con đường triển khai đầy đủ Ethereum 2.0, sẽ chuyển đổi mạng lưới blockchain phổ biến từ bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS).

Bản Hard Fork ở London sẽ thực hiện năm Đề xuất cải tiến Ethereum được nhiều người mong đợi. EIP 1559 sẽ làm giảm lạm phát hơn và dễ dự đoán hơn, điều này đang gây tranh cãi vì nó sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của thợ đào. EIP 3554 sẽ trì hoãn việc điều chỉnh độ khó cho đến tháng 12 để chuẩn bị cho việc chuyển đổi mạng lưới sang bằng chứng cổ phần.

Nâng cấp lớn này được đưa ra trong bối cảnh có tin tức rằng tổng hashrate mạng của Ethereum đã giảm 19% trong tháng qua, theo trang web phân tích Etherscan.io. Sau khi đạt mức cao nhất 643,81 TH / s vào tháng 5, hashrate đã giảm mạnh, giảm xuống 477,535 vào ngày 26 tháng 6. Tuy nhiên, kể từ đó, nó đã chững lại và đang giữ ở mức 513,556 TH / s vào thời điểm xuất bản.

Phản ánh sự sụt giảm tương tự trong hashrate của BTC, xu hướng này cho thấy cuộc đàn áp gần đây đối với hoạt động khai thác tiền điện tử ở Trung Quốc đang ảnh hưởng đến số lượng thợ đào tham gia vào mạng Ethereum.

Tỷ lệ băm của mạng đề cập đến mức sức mạnh tính toán cần thiết để bảo mật mạng đó. Tỷ lệ băm càng thấp, số lượng Ether có thể được khai thác trên một đơn vị sức mạnh tính toán càng lớn.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -