Tin tức Tin tức tổng hợp Ethereum phá vỡ 2,100 USD nhưng đó mới chỉ là khởi động,...

Ethereum phá vỡ 2,100 USD nhưng đó mới chỉ là khởi động, giá sẽ còn bật cao hơn nữa

Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đang tăng giá hơn 2,100 USD sau quyết định của Visa để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán dựa trên tiền điện tử thông qua blockchain Ethereum.

Trong 24 giờ qua, giá của đồng ETH tiếp tục tăng thêm 5% lên mức cao nhất 2,146 USD, đợt tăng lần này đã phá vỡ mức cao nhất trước đó là 2,041 USD ghi nhận vào ngày 19 tháng 2.

biểu đồ eth

Trong tháng 2 và tháng 3, diễn biến giá đồng coin có sự điều chỉnh liên tục, trong những ngày sau hội nghị thượng đỉnh giá ETH đạt 2,041 USD, sau đó đã giảm xuống khoảng 1,293 USD. Và phục hồi lên mức 1,943 USD vào ngày 13 tháng 3 trước khi giảm trở lại gần 1,546 USD trong những ngày tiếp theo.

Kể từ khi giảm xuống gần 1,546 USD, giá ETH đã đăng bốn cây nến xanh hàng ngày liên tiếp. Hôm nay sẽ là ngày thứ năm, nếu nó đóng cửa nến màu xanh lá cây…

ETH vẫn đang duy trì khá tốt vị thế của nó là đồng tiền điện tử lớn thứ hai chỉ sau Bitcoin. Giữ mức vốn hóa thị trường hơn 242 tỷ USD, bỏ khá xa BNB và các đồng altcoin khác.

Các tin tức xung quanh Ethereum trong những tháng qua cũng rất tích cực, những tin về việc nâng cấp lên Ethereum 2.0, cũng như vai trò của nó trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung.

Và mới đây nhất, việc Visa tạo điều kiện cho các khoản thanh toán dựa trên tiền điện tử thông qua blockchain Ethereum là một trong những động lực chính thúc đẩy giá ETH tăng hơn 18% trong tuần này.

biểu đồ ethereum

Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban mới đây đã khẳng định rằng “Ethereum là loại tiền điện tử duy nhất mà tôi tin rằng nó có thể trở thành tiền tệ thực sự”.

Timothy Peterson, một nhà phân tích tại Cane Island Alternative Advisors, nói với CoinDesk trong một cuộc trò chuyện trên Twitter rằng: “Ethereum đã thực sự vượt trội hơn Bitcoin vào mỗi tháng 5 cho đến nay”.

ethereum
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -