Tin tức Tin tức tổng hợp Ethereum lập đỉnh mới trên 2.200 USD ngay trước thềm diễn ra...

Ethereum lập đỉnh mới trên 2.200 USD ngay trước thềm diễn ra hard fork Berlin

Ethereum đã thiết lập đỉnh mới vào ngày hôm nay, với bản cập nhật lớn tiếp theo trong quá trình phát triển lên ETH2.0 – được đặt tên là “Berlin” – dự kiến ​​sẽ diễn ra vào thứ tư, ngày 14 tháng 4.

Giá của Ethereum đã đạt 2.228 USD vào ngày hôm nay, đánh dấu mức định giá (chiếu theo đồng đô la Mỹ) cao nhất mà đồng tiền này đã đạt được kể từ khi được hình thành. Giá trị vốn hóa thị trường của tài sản cũng lần đầu tiên vượt quá 250 tỷ USD.

Mức tăng trưởng 1,328% của Ether trong năm qua vẫn tiếp tục gia tăng bất chấp những lo ngại lớn về phí giao dịch của mạng này. Vào tháng 2, phí giao dịch Ethereum trung bình đạt mức cao nhất mọi thời đại tại 38,21 USD (theo dữ liệu từ Bitinfocharts), khiến Ether nhìn chung không thích hợp làm tiền tệ giao dịch.

Nhưng các nhà đầu tư dường như vẫn giữ một số hy vọng về việc các khoản phí này sẽ giảm trong tương lai, đặc biệt là trước sự kiện nâng cấp mạng sắp tới sẽ thay đổi hoàn toàn cách thanh toán phí. Bản nâng cấp “London”, được lên kế hoạch cho mùa hè này, đã khiến các thợ đào Ethereum giận dữ, vì nó kéo theo kế hoạch đốt một số khoản phí mà các thợ đào được hưởng.

Tuy nhiên, bản nâng cấp “Berlin” diễn ra vào ngày mai dự kiến ​​sẽ có ít tác động hơn trong ngắn hạn nhưng sẽ mở đường cho “London” và sẽ thực hiện bốn thay đổi lớn đối với mạng lưới hiện tại.

Thông tin chi tiết kỹ thuật đầy đủ có thể được tìm thấy trên trang phát hành chính thức, một loạt các thay đổi sẽ được thực hiện đối với blockchain để giảm chi phí cho một số loại giao dịch nhất định.

Ethereum không phải là tài sản duy nhất lập đỉnh mới vào hôm nay; Bitcoin cũng đạt một tầm cao mới khi giá BTC tăng lên xấo xỉ ngưỡng 63.000 USD. Trong khi đó, các đồng tiền ngay sau Bitcoin và Ether trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường – Binance Coin (BNB) và XRP – cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong 24 giờ qua.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -