Tin tức Ethereum ghi nhận lần phát hành âm hàng ngày lần đầu tiên...

Ethereum ghi nhận lần phát hành âm hàng ngày lần đầu tiên sau EIP-1559

Ethereum ghi nhận lần phát hành âm hàng ngày lần đầu tiên sau EIP-1559
Ethereum ghi nhận lần phát hành âm hàng ngày lần đầu tiên sau EIP-1559

Việc phát hành hàng ngày của loại tiền điện tử lớn thứ hai thế giới lần đầu tiên trở nên tiêu cực kể từ khi nâng cấp EIP-1559 của mạng Ethereum.

Bảng điều khiển dữ liệu của Khối cho thấy lượng phát thải ròng hàng ngày của ether (ETH) vào ngày 3 tháng 9 là -333, trở thành âm khoảng 30 ngày sau khi bản nâng cấp EIP-1559 được kích hoạt vào ngày 5 tháng 8.

Việc nâng cấp thay đổi chính sách tiền tệ của Ethereum bằng cách đốt một phần phí giao dịch trong mọi khối mới trước đây thuộc về các thợ đào Ethereum trong nỗ lực giảm bớt phí cho người dùng mạng.

Kể từ khi kích hoạt mã, khoảng 193.000 ETH đã bị cháy tính đến thời điểm báo chí, trị giá hơn 700 triệu đô la theo giá hiện tại của ETH.C

Có liên quan: Hơn 100.000 ETH đã bị đốt cháy sau bản nâng cấp mới nhất của Ethereum

Bảng điều khiển của Block cũng cho thấy số lượng ETH bị đốt cháy vào ngày 3 tháng 9 là 13.840, vượt qua 13.507 ETH mới được đúc dưới dạng trợ cấp khối so với cùng kỳ.

Kể từ ngày 5 tháng 8, việc phát hành ETH hàng ngày đã có xu hướng giảm phát. Trong khi doanh thu khai thác của Ethereum được giữ vững trong tháng 8 tính theo đồng đô la, thì chủ yếu là do đợt tăng giá của ETH và sự gia tăng của các hoạt động trên chuỗi liên quan đến thị trường NFT. 

Trên thực tế, phí giao dịch mà các thợ đào Ethereum thu được vào tháng 8 đã giảm từ hơn 90.000 ETH vào tháng 7 xuống chỉ còn hơn 66.159 ETH trong khi hơn 170.000 ETH đã bị cháy vào tháng trước.

Khoảng 15% số ETH bị cháy trong tháng 8 là phí giao dịch liên quan đến các hoạt động trên chuỗi trên thị trường NFT Opensea, dữ liệu công khai cho thấy .

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -