Tin tức Ethereum Foundation chuyển 90 triệu USD để bán trên sàn Kraken

Ethereum Foundation chuyển 90 triệu USD để bán trên sàn Kraken

Theo nhà khám phá chuỗi khối Ethereum, Quỹ Ethereum đã được phát hiện đang chuyển số tiền Ethereum trị giá gần 100 triệu đô la sang sàn giao dịch tập trung Kraken.

Giao dịch lớn đã diễn ra

Theo trang giao dịch trên Etherscan, việc này được thực hiện vào ngày 11 tháng 11, 02:56 p.m. UTC, khi Ethereum đang giao dịch quanh mức 4.810 đô la.

Trang giao dịch
Nguồn: Etherscan

Bản thân giao dịch không có gì bất thường vì Ethereum Foundation liên tục bán các quỹ tiền điện tử của mình để nhận tiền tệ fiat, hỗ trợ hoạt động của tổ chức. Nhưng mối quan tâm chính của phần lớn người dùng là thời gian mà nền tảng đã chọn.

Theo lịch sử thị trường của Ethereum và dữ liệu trên chuỗi, nền tảng có xu hướng bán 3-5% cổ phần nắm giữ gần với mức cao nhất hôm nay. Số lượng bán ra của nền tảng thậm chí không đạt 0,1% khối lượng giao dịch hàng ngày của Ethereum nên điều đó không thể ảnh hưởng trực tiếp đến giá.

Ethereum Foundation

Ethereum Foundation là một tổ chức dành riêng cho sự hỗ trợ của hệ sinh thái Ethereum, bao gồm cập nhật, duy trì và liên tục phát triển mạng.

Công ty tuyên bố rằng nó tồn tại chỉ để hỗ trợ hệ sinh thái – không phải để lãnh đạo hoặc kiểm soát nó. Ngoài ra, tổ chức tuyên bố rằng họ không giữ độc quyền về sự phát triển của mạng.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -