Tin tức Ethereum đang đi đúng lộ trình để đạt mốc $85.000 Đô la

Ethereum đang đi đúng lộ trình để đạt mốc $85.000 Đô la

Gần đây, nhà phân tích và có ảnh hưởng về tiền điện tử nổi tiếng Ben Armstrong đã giải thích lý do tại sao anh ấy cảm thấy rất chắc chắn về việc giá Ethereum ($ ETH) đạt 25.000 đô la vào cuối năm 2021 và 85.000 đô la vào năm 2025.

See the source image
Source: Bing.com

Trong một video được phát hành vào ngày 11 tháng 6, người dẫn chương trình của kênh YouTube “BitBoy Crypto” đã nói với hơn 1,1 triệu người đăng ký của kênh về lý do tại sao anh ta có niềm tin rất mạnh mẽ với Ethereum.

Dưới đây là một số điểm nổi bật từ nhận xét của anh ấy về Ethereum:

“Đó là một hoạt động tuyệt vời đối với Ethereum trong năm nay. Chỉ cần nhìn vào các con số, ETH vẫn tăng hơn 200% tính đến thời điểm của video này và nó đã tăng vọt trên Bitcoin cả năm. Tôi thậm chí nghĩ rằng Ethereum sẽ lật ngược Bitcoin trong chu kỳ này. “

“Bằng tất cả các chỉ số, dữ liệu, TA và tính toán hiện có, chúng ta sẽ tiếp tục đà tăng giá vào cuối tháng 7. Điều đó có nghĩa là Ethereum sẽ chứng kiến ​​chuyển động đi lên liên tục trong vài ngày mà không có sự điều chỉnh sâu, chỉ ở mức 20% nếu việc điều chỉnh cần thiết. “

See the source image
Source:Bing.com

“Nhưng mùa hè DeFi (tài chính phi tập trung) sẽ diễn ra sôi nổi và đợt hard fork ở London lên EIP-1559 được cho là sẽ cân bằng phí gas và tăng tốc mạng. Cuộc đua giành sự thống trị của Bitcoin sẽ diễn ra… Với rất nhiều tùy chọn DeFi trộn với thị trường NFT (mã thông báo không thể thay thế) đang nóng lên, Ethereum sẽ tăng giá trị và thống trị thị trường như chúng ta chưa từng thấy trước đây. “

“Có thể vào năm 2025, Ethereum sẽ đạt 85.000 đô la cho mỗi ETH. Tất nhiên, bước đầu tiên sẽ là $ 25,000 ETH trong năm nay. Hãy trung thành với nó, Ethereum sẽ không chỉ là Gel bôi trơn kỹ thuật số vào năm 2025 mà sẽ là nhiên liệu cho Blockchain của tương lai”.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả và Team Coinbiz.vn. Chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chắc chắn không phải là lời khuyên đầu tư.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -