Tin tức Ethereum có thể đạt được $10K vào cuối năm 2022

Ethereum có thể đạt được $10K vào cuối năm 2022

Arthur Hayes, Cựu Giám đốc điều hành của Bitmex, đã khai thác tiềm năng của Ethereum với giá trị 10.000 đô la vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, ông nhắc lại rằng thị trường có thể hỗn loạn, đặc biệt là vào giữa năm.

Hơn nữa, Hayes cũng bày tỏ quan điểm của mình về sự sụp đổ của Terra, đây là kết quả trực tiếp của việc tăng tỷ giá của Cục Dự trữ Liên bang và các cuộc khủng hoảng thanh khoản đã đẩy giá stablecoin xuống dốc.

Ethereum đạt 10 nghìn đô la bất chấp thị trường biến động

Trên phạm vi rộng hơn, khi bạn nhìn vào tiềm năng của ETH trong dài hạn, Hayes tự tin rằng tiền điện tử này có thể phát triển theo cấp số nhân và đạt mức 10.000 đô la vào cuối năm nay.

Thị trường có thể thất thường vào lúc này, nhưng ETH và phần còn lại của các loại tiền điện tử sẽ trở lại hình dạng một khi ngân hàng trung ương cũng giảm tốc quá trình tăng tỷ giá.

Sự sụp đổ của Terra đã kết thúc ngay từ đầu vì lập trình riêng của nó. Các chính sách của Fed về việc thắt chặt các ngân hàng trung ương toàn cầu gây áp lực lên vấn đề thanh khoản chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Tất cả đều ở trong túi.

Hayes gần đây đã công bố vào tháng 4 lý do tại sao năm 2022 được coi là một năm ngoạn mục đối với Ethereum. Anh ấy nói rằng một khi blockchain chuyển sang hệ thống bằng chứng cổ phần (POS), giờ đây nó sẽ dựa trên hàng hóa hoặc “trái phiếu tiền tệ” trái ngược với BTC, mà anh ấy nói là “tiền thuần túy”.

Hơn nữa, anh ấy nói rằng ETH là một khoản đầu tư tốt hơn so với BTC và các đồng tiền khác. Quá trình chuyển đổi được thiết lập để xảy ra vào mùa hè năm 2022 sẽ là điểm mấu chốt đưa Ethereum lên trước cuộc chơi.

ETH cao hơn BTC

Hayes có niềm tin mạnh mẽ về cách ETH vượt trội hơn BTC bởi vì anh ấy nói, “ETH là một loại hàng hóa được sử dụng để cung cấp năng lượng cho máy tính, không phải là một công cụ tiền tệ thuần túy”.

Bảo mật ETH / USD hoặc nội tệ của bạn có nghĩa là bạn nhận được thu nhập hoặc phí bảo hiểm là + 6,90%. Michael Saylor, một người nắm giữ Bitcoin lớn, phát hành trái phiếu công ty với việc mua Bitcoin.

Hayes khuyến nghị mọi người nên mua Ether và phát hành trái phiếu ETH. Logic đằng sau điều này là ai đó mua ETH sẽ tự động được xác định là công ty DeFi hoặc Metaverse, làm tăng giá cổ phiếu.

Tổng vốn hóa thị trường ETH ở mức 213,5 tỷ đô la trên biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView.com

Với việc ETH sớm chuyển sang cơ chế bằng chứng cổ phần, Hayes tin rằng ETH có thể thúc đẩy nhiều quỹ ESG hơn và được miễn trừ khỏi các vấn đề pháp lý. Nhiều người đang thúc đẩy cơ chế bằng chứng cổ phần vì nó thân thiện với môi trường so với cơ chế bằng chứng công việc.

Về đợt tăng giá của Ethereum, Hayes nói rằng điều này có thể không xảy ra sớm vì điều kiện thị trường chung có thể không ổn định và biến động mạnh. Hy vọng duy nhất ở đây là Fed sẽ suy nghĩ lại các quy định của mình và không gây quá nhiều áp lực lên thị trường tiền điện tử.

Bất chấp những biến động trong thị trường tiền điện tử, Hayes tin rằng Ethereum có thể đạt 10.000 đô la vào cuối năm 2022 một khi xu hướng tăng giá tiếp tục. 

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -