Tin tức Ethereum có thể ảnh hưởng đến Dogecoin?

Ethereum có thể ảnh hưởng đến Dogecoin?

Ethereum có thể ảnh hưởng đến Dogecoin?
Ethereum có thể ảnh hưởng đến Dogecoin?

Nhiều lý do đằng sau sự phát triển theo cấp số nhân của Dogecoin , nhưng tiện ích và hoạt động phát triển của DOGE hầu như không bao giờ là một phần trong số đó.

Mạng bây giờ tất cả được thiết lập để được tân trang lại sau khi ít nhiều đã chết về mặt phát triển trong quá khứ. Theo một tuyên bố do Quỹ dogecoin vào thứ ba, tổ chức này là tái lập bản thân với Ethereum đồng sáng lập Vitalik Buterin như nó “blockchain và cố vấn crypto.”

Các tuyên bố thêm rằng mục đích của tái phối trí này là tăng cường tập trung vào việc hỗ trợ các “dogecoin hệ sinh thái, cộng đồng, và thúc đẩy tương lai của dogecoin Blockchain.” Hơn nữa, nó sẽ công bố các dự án mới trên chuỗi khối DOGE trong những tuần tới.

Chúng sẽ tập trung vào việc bổ sung ví cốt lõi của nó để cho phép tích hợp nhanh hơn và dễ dàng hơn các API (giao diện lập trình ứng dụng) cho các dự án tài chính, xã hội và từ thiện muốn sử dụng Dogecoin.

Tổ chức cũng làm rõ rằng mục đích của nó không phải là để chiếm lấy ví cốt lõi từ cộng đồng. Thay vào đó, ý tưởng là tăng tốc hỗ trợ đối với các nhà phát triển cốt lõi và tương lai trên chuỗi thông qua các khoản tài trợ sắp tới.

Tuy nhiên, tên và biểu tượng của altcoin là gì?

“Quỹ giữ dấu Dogecoin và Logo Dogecoin và sẽ duy trì chúng cho cộng đồng. Điều này có nghĩa là Quỹ có thể tiếp tục bảo vệ Thương hiệu Dogecoin và cho phép (theo giấy phép rất tự do) khả năng sử dụng nó cho các meme, dự án và niềm vui liên quan đến Dogecoin. – Chúng tôi đã hỗ trợ bạn ở cái này. “

Người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus và nhà phát triển cốt lõi của Dogecoin, Max Keller cũng sẽ tham gia ban cố vấn của Quỹ. Ngoài ra, Giám đốc điều hành Neuralink Jared Birchall được cho là sẽ đại diện cho lợi ích của Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk.

Giải thích sự cường điệu

Phần lớn sự cường điệu xung quanh đồng tiền đùa này có thể là do Musk tự xưng là “Bố già”. Trên thực tế, nhiều tweet DOGE của anh ấy đã được theo sau bởi sự tăng giá lớn.

Cuộc biểu tình mới nhất chứng kiến ​​DOGE tăng 52,8% cũng một phần là kết quả của việc ngôi sao Shark Tank Mark Cuban quảng cáo nó trên CNBC với sự giúp đỡ từ Musk. Anh ấy gọi nó là “phương tiện trao đổi tốt nhất”

Cuối cùng, nhiều nhà phân tích cũng đã thảo luận về khả năng meme-coin có thể đạt 1 đô la do sự gia tăng hoạt động trên chuỗi và áp lực mua. Nhờ những phát triển nói trên và sự phục hồi giá bền vững của alt, tiền điện tử có thể ở đây để tồn tại.

SourceAmbcrypto
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -