Tin tức Ethereum có khả năng bán phá giá khi điều sau đây xảy...

Ethereum có khả năng bán phá giá khi điều sau đây xảy ra

Ethereum có khả năng bán phá giá khi điều sau đây xảy ra
Ethereum có khả năng bán phá giá khi điều sau đây xảy ra

Dữ liệu phân tích mới được chia sẻ cho thấy rằng, mặc dù Ethereum OI tăng gần mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay, nhưng nguy cơ phá giá ETH rất lớn do thị trường phải đối mặt với một lượng lớn người dùng.

“ETH có khả năng tăng đột biến, sau đó giảm xuống”

Theo một tweet gần đây của Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập của công ty tổng hợp dữ liệu trên chuỗi của CryptoQuant Ki Young Ju, ngày càng có nhiều hoạt động của  người dùng với ETH trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung.

Mặc dù nhiều người đang rút tiền của họ, Ju nói, vẫn có nguy cơ lớn về việc bán phá giá tiền điện tử lớn thứ hai sau khi giá tăng đột biến. Ông giải thích điều đó là do có quá nhiều nhà đầu tư bắt đầu tham gia vào thị trường ETH.

Khi số lượng nhà đầu tư mới và hoạt động của họ vượt quá mức trung bình, Ethereum có khả năng tăng đầu tiên và sau đó giảm xuống, Giám đốc điều hành CryptoQuant cảnh báo.

Trước đó, ông cũng cảnh báo các nhà đầu tư về Tỷ lệ cá voi trao đổi Bitcoin đạt 90%. Ki Young Ju giải thích rằng sự gia tăng trong số liệu này cho thấy sự gia tăng áp lực bán từ cá voi tiền điện tử.

Giao dịch hoán đổi Ethereum OI tăng gần mức cao nhất mọi thời đại

Dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích nổi tiếng Glassnode cho thấy rằng, mặc dù sự gia tăng lớn của mối quan tâm mở đối với giao dịch hoán đổi vĩnh viễn Ethereum, vẫn có nhiều giao dịch ngắn được mở.

Ethereum hoán đổi OI đã tăng lên con số khổng lồ 8 tỷ đô la và mức tăng này có thể là sự xác nhận về xu hướng tăng của tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Ethereum tiếp tục giao dịch trên 3.000 đô la

Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang đổi chủ ở mức 3,228 đô la lần đầu tiên kể từ cuối tháng 5, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Xin nhắc lại, ETH đã phục hồi trên mức 3.000 đô la vào thứ Bảy , ngày 7 tháng 7 và đã giao dịch trên mức hỗ trợ này kể từ đó.

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -