Tin tức Ethereum chính thức ‘say hello’ mốc 4,000 USD

Ethereum chính thức ‘say hello’ mốc 4,000 USD

Ethereum, đồng altcoin lớn nhất của thị trường, mới đây đã đạt mức ATH mới là 4.018 USD trên sàn giao dịch Bistamp. Với đà tăng trưởng hiện tại, Ethereum được dự đoán sẽ sớm phá vỡ các mốc kháng cự tiếp theo ở 5.000 USD, 6,000 USD.

Mức cao mới đến chưa đầy một tuần sau khi giá ETH phá vỡ mốc 3.000 USD lần đầu tiên vào ngày 3 tháng 5. Có lẽ sự bứt phá mạnh mẽ của Ethereum trong tuần qua đã được duy trì từ tin tức tích cực của gã khổng lồ quản lý tài sản VanEck.

Cụ thể, mới đây, VanEck đã đệ trình lên SEC một kiến nghị thành lập quỹ ETF dựa trên Ethereum, trong đó VanEck muốn SEC đồng ý chấp thuận để ra mắt ETF Ethereum lần đầu tiên của Mỹ.

Đây thực sự là một cơn gió mạnh đối với thị trường Crypto, có thể tạo động lực tăng trưởng cho ETH và các altcoin khác trong thời gian tới.

Một ETF Ethereum sẽ cho phép các nhà giao dịch nhỏ lẻ và các nhà đầu tư tổ chức tiếp xúc với tiền điện tử lớn thứ hai thế giới mà không cần đầu tư trực tiếp vào nó.

tỷ giá ethereum

Quỹ ETF là một quỹ đầu tư thụ động, đây là nơi tập trung vốn của nhiều nhà đầu tư. Mục tiêu của quỹ ETF đó là giúp nhà đầu tư tối giản được chi phí quản lý và giảm thiểu rủi ro trong đầu tư.

Trong khi đó, đối thủ tự nhiên của ETH, Cardano (ADA) đang cố gắng trở lại top 5 của CoinMarketCap sau khi bị Dogecoin (DOGE) chiếm lấy vào tuần trước. Khoảng cách vốn hóa giữa ADA và DOGE còn khá xa, 14 tỷ USD.

Trở lại vào tháng 2, Cardano đã trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường sau khi giá của nó tăng vọt trong thời gian nâng cấp lên Mary hardfork.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -