Tin tức ETH tăng giá? ETH giảm xuống mức thấp nhất trong 2,5 năm

ETH tăng giá? ETH giảm xuống mức thấp nhất trong 2,5 năm

ETH tăng giá? ETH giảm xuống mức thấp nhất trong 2,5 năm.

Với việc các nhà đầu tư đổ xô gửi token ether của họ vào hợp đồng tiền gửi ETH 2.0, số lượng coin trên các sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất trong 2,5 năm.

Số lượng đồng ether được nắm giữ trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm và đã đạt vị trí thấp nhất trong hơn hai năm. Điều này xảy ra khi các token được gửi đến hợp đồng ETH 2.0 đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn sáu triệu.

ETH trên các sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất 2,5 năm

Theo dữ liệu từ CryptoQuant, dự trữ ETH trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm mạnh trong vài ngày qua và đặc biệt là sau sự cố thị trường vào giữa tháng 5 khi các nhà đầu tư đổ xô gửi token của họ vào các nền tảng giao dịch.

ETH được tổ chức trên các sàn giao dịch.  Nguồn: CryptoQuant
ETH được tổ chức trên các sàn giao dịch. Nguồn: CryptoQuant

Tuy nhiên, với sự sụt giảm mạnh gần đây nhất, số lượng tiền đã giảm xuống mức thấp nhất trong khoảng hai năm rưỡi. Như nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Willy Woo đã chỉ ra , hầu hết điều này có thể liên quan đến sự gia tăng nhanh chóng của các giao thức DeFi dựa trên Ethereum và ETH 2.0, cho phép stacking.

Loại thứ hai gần đây đặc biệt phổ biến vì nó cho phép các nhà đầu tư khóa lượng tiền nắm giữ ether của họ để kiếm phần thưởng đặt cược. Do đó, số lượng token được gửi đến hợp đồng ETH 2.0 đã liên tục tăng lên .

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn sáu triệu ether được gửi đi, với giá trị USD khoảng 14 tỷ USD – mức cao nhất mọi thời đại.

Còn BTC thì sao?

Bitcoin trên các sàn giao dịch gần đây cũng đang giảm. Dữ liệu của Santiment từ đầu ngày hôm nay cho thấy nguồn cung trên các địa điểm giao dịch đã giảm “một cách đáng khích lệ” xuống “mức thấp nhất kể từ đầu tháng Giêng.”

Điều này có thể là do xu hướng mua gần đây từ cá voi, vì chúng đã tích lũy được khoảng 60.000 đồng tiền chỉ trong vài ngày vào đầu tháng Bảy. Hơn nữa, các tổ chức cũng đã tiếp tục mua vì quỹ ETF Purpose Bitcoin của Canada đã tăng lượng nắm giữ lên khoảng 30% trong nhiều tuần.

Bitcoin được lưu trữ trên các sàn giao dịch.  Nguồn: Santiment
Bitcoin được lưu trữ trên các sàn giao dịch. Nguồn: Santiment

Santiment đã mô tả những phát triển nói trên là một “dấu hiệu đầy hứa hẹn, vì nó nói chung sẽ cho thấy rằng nguy cơ bán tháo BTC lớn hơn sẽ giảm xuống.”

Trên thực tế, điều tương tự cũng có thể nói về ether.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -