Tin tức Tin tức tổng hợp ETH bị khóa trong DeFi đạt mức cao mới, tương đương 8.3%...

ETH bị khóa trong DeFi đạt mức cao mới, tương đương 8.3% nguồn cung

Số lượng Ethereum bị khóa trong các giao thức tài chính phi tập trung (DEFI) và smart contract đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới với hơn 9 triệu.

Ethereum đã giữ được phần lớn lợi nhuận của mình trong năm nay, điều này phần lớn là nhờ chúng đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các giao thức tài chính phi tập trung (Defi).

Theo số liệu từ trang phân tích DefiPulse, số lượng ETH bị khóa trên toàn bộ hệ sinh thái DeFi hiện đang ở mức kỷ lục là 9.2 triệu.

Và với mức giá 1.800 USD cho mỗi ETH, thì con số này tương đương với 16.5 tỷ USD.

Về nguồn cung, nó chiếm khoảng 8.3% tổng nguồn cung Ethereum, tức là hơn 115 triệu token. Theo Santiment, số lượng địa chỉ nắm giữ 100-10K ETH đã giảm khoảng 7% kể từ khi tài sản này đạt mức cao nhất mọi thời đại tại 2.050 USD vào ngày 20 tháng 2.

Người cung cấp NFT tại FlamingoDAO, Chris Cable, nhận xét rằng các tài khoản này đang đưa ETH vào các smart contract DeFi:

Nhiều/hầu hết các ví ETH trị giá 100 -10.000 USD có xu hướng đưa ETH của họ vào hoạt động trong DeFi…

Theo nhà cung cấp phân tích Glassnode, số lượng Ethereum bị khóa trong DeFi đã tăng trưởng đều đặn trong ba tháng qua, với mức tăng trung bình 9.6% hàng tháng. Nhưng trong giai đoạn gần đây nhất (từ ​​ngày 17/2 đến ngày 17/3) thì mức trung bình đã nhích lên 11.2%

Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Sanitment cũng lưu ý rằng các tài khoản cá voi nắm giữ hơn 10 nghìn ETH đã không suy giảm số lượng. Điều đó cho thấy rằng chúng được sở hữu hoặc quản lý bởi các sàn giao dịch, tập đoàn hoặc quỹ tổ chức.

Nhà phân tích Anthony Sassano cũng nhận xét rằng sau Bitcoin, các công ty hiện đang hướng tới Ethereum như một khoản đầu tư hoặc lưu trữ giá trị.

ETH đang dần dần bị “nuốt chửng” bởi các công ty lớn, như Meitu thực sự sở hữu nhiều ETH hơn BTC!

Trong tháng này, có thông tin cho biết nhà sản xuất ứng dụng Trung Quốc Meitu đã mua 15.000 ETH như một phần của khoản đầu tư tiền điện tử trị giá 40 triệu USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -