Tin tức ETH 2.0 sẽ khởi động ngành công nghiệp Blockchain

ETH 2.0 sẽ khởi động ngành công nghiệp Blockchain

Theo báo cáo mới đây của JPMorgan, việc ra mắt mạng Ethereum 2.0 tiết kiệm năng lượng sẽ phổ biến cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) và khiến việc đặt cược mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn hơn cho cả nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ theo một báo cáo mới của JPMorgan.

ETH 2.0 sẽ khởi động ngành công nghiệp Blockchain

Giám đốc điều hành Jamie Dimon có thể không ủng hộ tiền điện tử, nhưng hai nhà phân tích của JPMorgan nói rằng lợi suất tiền xu bằng chứng cổ phần (PoS) là khoản đầu tư hấp dẫn trong môi trường lãi suất bằng không này.

Các chuyên gia ước tính rằng những người nắm giữ tiền cổ phần trên chuỗi khối PoS hiện đang tạo ra khoảng 9 tỷ đô la doanh thu hàng năm từ việc nắm giữ cổ phần của họ.

Khi Ethereum hoàn thành quá trình chuyển đổi từ bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS) vào năm tới, các nhà phân tích dự kiến ​​khoản thanh toán sẽ tăng hơn gấp đôi lên 20 tỷ đô la. Họ dự đoán lợi suất của ngành công nghiệp Blockchain sẽ tăng gấp đôi một lần nữa lên 40 tỷ đô la vào năm 2025.

Hai nhà phân tích cấp cao cũng so sánh các ưu đãi tài chính bằng tiền điện tử đặt cọc với tiền mặt, các khoản tương đương tiền và các công cụ thu nhập cố định như trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ:

“Lợi tức kiếm được thông qua việc đặt cược có thể giảm thiểu chi phí cơ hội của việc sở hữu tiền điện tử so với các khoản đầu tư khác vào các loại tài sản khác như đô la Mỹ, Kho bạc Mỹ hoặc quỹ thị trường tiền tệ trong đó các khoản đầu tư tạo ra một số lợi suất danh nghĩa dương. Trên thực tế, trong môi trường tỷ giá bằng không hiện tại , chúng tôi coi lợi tức là một động lực để đầu tư. “

Nằm trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa đặt cọc, phần thưởng đặt cược hàng năm nằm trong khoảng từ 3% đến cao nhất là 13%, theo StakingRewards. Mặc dù đây là lợi suất danh nghĩa, và ROI thực của chúng cũng là một hàm của giá trị trao đổi thị trường của đồng tiền cơ bản.

Các nhà phân tích của JP Morgan nhận thấy lợi suất thực tích cực của tiền PoS, bên cạnh bất kỳ sự tăng giá thị trường dự kiến ​​nào cũng hấp dẫn:

“Việc đặt cược không chỉ làm giảm chi phí cơ hội của việc nắm giữ tiền điện tử so với các loại tài sản khác, mà trong nhiều trường hợp, tiền điện tử trả một khoản lợi nhuận thực và danh nghĩa đáng kể.”

Đồng tiền chứng minh cổ phần không phải là loại tiền điện tử duy nhất nhận được sự đối xử nghiêm túc từ JPMorgan. Người khổng lồ dịch vụ tài chính được cho là đang chuẩn bị cung cấp cho một số khách hàng một quỹ Bitcoin. Nó có thể ra mắt ngay trong mùa hè này.

Sản phẩm tiền điện tử mới này cũng có thể được quản lý tích cực, trái ngược với các quỹ Bitcoin thụ động tương tự do Pantera Capital và Galaxy Digital cung cấp.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -