Tin tức Elon Musk xác nhận đang tích lũy Dogecoin khiến giá DOGE tăng...

Elon Musk xác nhận đang tích lũy Dogecoin khiến giá DOGE tăng vọt

Tiền điện tử Meme Dogecoin đã gác lại sự điều chỉnh thị trường đang diễn ra để giao dịch trong khu vực xanh sau khi CEO Elon Musk của Tesla (NASDAQ: TSLA ) khẳng định sự ủng hộ của mình đối với mã thông báo này.

Trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 19 tháng 6, Musk khẳng định sự ủng hộ của mình đối với Dogecoin và xác nhận rằng ông vẫn đang tích lũy mã thông báo meme mặc dù đã trải qua khoản lỗ lớn. 

Do đó, vào thời điểm báo chí, DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,056 với mức tăng khoảng 7% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, biểu đồ tuần đã ghi nhận mức lỗ trên 13% phù hợp với diễn biến giá chung của thị trường. 

Biểu đồ giá DOGE 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Musk đối mặt với vụ kiện vì hỗ trợ DOGE

Lời khẳng định của Musk được đưa ra sau khi ông bị kiện cùng với hai công ty Tesla và SpaceX của mình trong một vụ kiện trị giá 258 tỷ USD. Trong đơn kiện của một công dân Mỹ, Musk bị cáo buộc bơm Dogecoin trong khi cáo buộc rằng tỷ phú này là một phần của kế hoạch lừa gạt để hỗ trợ tiền điện tử meme.

Điều thú vị là vụ kiện nhằm ngăn chặn Musk và các công ty của anh ấy quảng cáo Dogecoin.

Đáng chú ý, giá trị của Dogecoin đã tăng vọt sau khi Musk thông qua tài khoản Twitter của mình bày tỏ sự ủng hộ đối với đồng tiền đùa. Đầu vào của anh ấy đã thúc đẩy DOGE tham gia vào mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. 

Trong những tháng gần đây, Dogecoin chủ yếu giao dịch trong vùng màu đỏ khi sự cường điệu xung quanh các đồng tiền meme có vẻ hạ nhiệt. Theo báo cáo của Finbold, DOGE đã mất gần 90% giá trị kể từ khi Musk xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live vào tháng 5 năm ngoái.

Trong lần xuất hiện, Musk tuyên bố mình là ‘Dogefather’ và người ta hy vọng mã thông báo sẽ tăng vượt mức 1 đô la. 

Sự ủng hộ của Musk dành cho Dogecoin đã chứng kiến ​​SpaceX và Tesla công bố kế hoạch sử dụng mã thông báo để mua hàng hóa. 

Bên cạnh việc giúp xây dựng cơ sở người hâm mộ trung thành của Dogecoin, Musk cũng đang làm việc với các nhà phát triển mã thông báo để cải thiện mạng lưới nhằm cạnh tranh với các tài sản đã có tên tuổi khác như Bitcoin. 

Trong dòng này, Dogecoin 1.14.6 update được thiết lập để phát hành vào mùa hè. Bản cập nhật mới đi kèm với tính năng bảo vệ ví nâng cao và các bản sửa lỗi cho các lỗ hổng DOGE tiềm ẩn nhằm mục đích làm cho việc sử dụng ví Dogecoin Core rẻ hơn. 

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -