Tin tức Tin tức tổng hợp Elon Musk tweet “SpaceX sẽ đưa Dogecoin lên Mặt trăng”, giá DOGE...

Elon Musk tweet “SpaceX sẽ đưa Dogecoin lên Mặt trăng”, giá DOGE lập tức tăng 10%

Giám đốc điều hành của SpaceX và Tesla, người đàn ông giàu nhất thế giới và cũng là người ủng hộ Bitcoin – Elon Musk một lần nữa đưa ra một dòng tweet mù mờ về DOGE.

Lần này, ông không đề cập đến Tesla mà là SpaceX.

Musk đã tweet rằng SpaceX sẽ đưa “Dogecoin lên mặt trăng theo đúng nghĩa đen”.

Rất có thể, đây là một cách khác mà Musk đang sử dụng để quảng bá Starbase. Đó là tên gợi ý mới cho Boca Chica Village (một cộng đồng nhỏ ở Quận Cameron), nơi SpaceX có kế hoạch đóng tên lửa, ngoài các cứ điểm của SpaceX ở Texas và California.

Trong vài ngày qua, Musk đã tích cực quảng bá cho “Starbase”, khi đăng các dòng tweet rằng công ty đang tuyển dụng “kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ xây dựng và nhân viên hỗ trợ”.

Gần đây đã có những lời nói đùa trên Twitter rằng Elon Musk có kế hoạch đặt biểu tượng của DOGE hoặc Bitcoin lên các tên lửa SpaceX khi chúng sẵn sàng cất cánh và bay lên sao Hỏa.

Có thể nói, DOGE là “mối tình đầu” của tỷ phú Elon Musk trong lĩnh vực tiền điện tử. Bitcoin đứng thứ hai và Elon coi loại tài sản này như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Có một điều cần lưu ý nữa là hôm nay là ngày Cá tháng Tư và tweet này cũng có thể chỉ đơn giản là một trò đùa.

Đầu năm nay, Elon Musk thông báo rằng Tesla đã phân bổ một khoản tiền khổng lồ, lên tới 1.5 tỷ USD vào loại tiền điện tử hàng đầu – Bitcoin.

Năm ngoái, Musk thừa nhận rằng ông vẫn còn giữ 0,25 BTC, món quà từ một người bạn. Tuy nhiên, những suy đoán trong cộng đồng cho rằng sau khi Musk tuyên bố mình là một người ủng hộ Bitcoin, số BTC cá nhân của ông ấy có thể đã lớn hơn rất nhiều.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -