Tin tức Tin tức tổng hợp Elon Musk tweet “SpaceX sẽ đưa Dogecoin lên Mặt trăng”, giá DOGE...

Elon Musk tweet “SpaceX sẽ đưa Dogecoin lên Mặt trăng”, giá DOGE lập tức tăng 10%

Giám đốc điều hành của SpaceX và Tesla, người đàn ông giàu nhất thế giới và cũng là người ủng hộ Bitcoin – Elon Musk một lần nữa đưa ra một dòng tweet mù mờ về DOGE.

Lần này, ông không đề cập đến Tesla mà là SpaceX.

Musk đã tweet rằng SpaceX sẽ đưa “Dogecoin lên mặt trăng theo đúng nghĩa đen”.

Rất có thể, đây là một cách khác mà Musk đang sử dụng để quảng bá Starbase. Đó là tên gợi ý mới cho Boca Chica Village (một cộng đồng nhỏ ở Quận Cameron), nơi SpaceX có kế hoạch đóng tên lửa, ngoài các cứ điểm của SpaceX ở Texas và California.

Trong vài ngày qua, Musk đã tích cực quảng bá cho “Starbase”, khi đăng các dòng tweet rằng công ty đang tuyển dụng “kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ xây dựng và nhân viên hỗ trợ”.

Gần đây đã có những lời nói đùa trên Twitter rằng Elon Musk có kế hoạch đặt biểu tượng của DOGE hoặc Bitcoin lên các tên lửa SpaceX khi chúng sẵn sàng cất cánh và bay lên sao Hỏa.

Có thể nói, DOGE là “mối tình đầu” của tỷ phú Elon Musk trong lĩnh vực tiền điện tử. Bitcoin đứng thứ hai và Elon coi loại tài sản này như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Có một điều cần lưu ý nữa là hôm nay là ngày Cá tháng Tư và tweet này cũng có thể chỉ đơn giản là một trò đùa.

Đầu năm nay, Elon Musk thông báo rằng Tesla đã phân bổ một khoản tiền khổng lồ, lên tới 1.5 tỷ USD vào loại tiền điện tử hàng đầu – Bitcoin.

Năm ngoái, Musk thừa nhận rằng ông vẫn còn giữ 0,25 BTC, món quà từ một người bạn. Tuy nhiên, những suy đoán trong cộng đồng cho rằng sau khi Musk tuyên bố mình là một người ủng hộ Bitcoin, số BTC cá nhân của ông ấy có thể đã lớn hơn rất nhiều.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -