Tin tức Tin tức tổng hợp Elon Musk từ chối 69 triệu USD cho NFT của mình, thay...

Elon Musk từ chối 69 triệu USD cho NFT của mình, thay vào đó yêu cầu 420 triệu DOGE

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã từ chối lời đề nghị trị giá 69 triệu USD cho bài hát NFT của mình, thay vào đó là đưa ra lời đề nghị đầy bất ngờ khác.

Vào thứ Hai, nhà tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đã phát hành một bài hát, sau đó ông đã đưa vào bán dưới dạng một NFT vào thời điểm cơn sốt NFT ngày càng nóng lên.

Nghệ sĩ kỹ thuật số Mike Winkelmann, được biết đến rộng rãi với cái tên Beeple, đã trả lời tweet của Musk bằng cách đề nghị chi 69 triệu USD cho NFT của CEO Tesla. Tuy nhiên, nhà tỷ phú đã từ chối lời đề nghị trên, thay vào đó yêu cầu 420 triệu DOGE (trị giá khoảng 24 triệu USD).

Hiện NFT này đang được đăng bán thông qua nền tảng Valuables, nơi cho phép người dùng mua và bán các tweet. Tính đến thời điểm viết bài, dòng tweet đã thu được giá thầu cao nhất là 625 ETH.

Beeple đã gây chú ý vào tuần trước sau khi bán tác phẩm nghệ thuật NFT “5000 ngày đầu tiên” với giá thầu vào phút cuối là 69 triệu USD thông qua nhà đấu giá Christie’s .

Trong một cuộc phỏng vấn với Anthony “Pomp” Pompliano, nghệ sĩ đã gọi NFT là một bước phát triển mới thú vị cho công nghệ.

Anh ấy nói:

NFT nói chung thực sự đã chạm đến tất cả những thứ mà tôi quan tâm. Nó có khía cạnh nghệ thuật … khía cạnh công nghệ..và nó có khía cạnh đầu tư.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -