Tin tức Tin tức tổng hợp Elon Musk: “Tôi không và sẽ không bán bất kỳ Dogecoin nào”

Elon Musk: “Tôi không và sẽ không bán bất kỳ Dogecoin nào”

Sau khi tweet một bức ảnh có hình chú chó Shiba và tờ 1 USD với ngụ ý DOGE sẽ có giá 1 USD, CEO Tesla lại tweet tiếp về việc ông chưa và sẽ không bán bất kỳ Dogecoin nào mà ông đang hold.

Trước đây, tỷ phú Elon Musk được biết đến với những phát minh/ý tưởng đi trước thời đại thì gần đây, ông lại được cộng đồng đặc biệt quan tâm vì sự tham gia của mình vào thị trường tiền điện tử.

Các dòng tweet của ông dường như luôn có tác động mạnh mẽ đến giá tiền điện tử, đặc biệt là với đồng DOGE vì sau khi công khai ủng hộ đồng memecoin này, giá trị của chúng đã tăng trưởng với một tốc độ chưa từng thấy trước đó.

Và mới đây nhất, một động thái liên quan đến Dogecoin xuất phát từ nhà tỷ phú giàu nhất nhì thế giới này lại khiến cộng đồng chú ý, khi ông tuyên bố trên Twitter rằng ông sẽ không bao giờ bán bất kỳ tài sản doge nào và rằng ông sẽ là “người cuối cùng” bán chúng.

Cụ thể, một người dùng có tên Dave Lee đã tweet: “Tôi không nghĩ Elon sẽ bán bất kỳ tài sản Doge nào của mình. Anh ấy là người giỏi nhất”; Musk đã trả lời: “Vâng, tôi chưa và sẽ không bán bất kỳ đồng Doge nào”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -