Tin tức Tin HOT Elon Musk tiết lộ mình sở hữu Bitcoin, Ethereum và Dogecoin

Elon Musk tiết lộ mình sở hữu Bitcoin, Ethereum và Dogecoin

Elon Musk tiết lộ mình sở hữu Bitcoin, Ethereum và Dogecoin
Elon Musk tiết lộ mình sở hữu Bitcoin, Ethereum và Dogecoin

Giữa sự kiện B Word, CEO Tesla đã tiết lộ rằng ông có BTC, ETH và DOGE, và công ty hàng không vũ trụ SpaceX của ông sở hữu Bitcoin. 

Elon Musk đã chia sẻ thêm thông tin về danh mục đầu tư tiền điện tử cá nhân của anh ấy và công ty hàng không vũ trụ của anh ấy – SpaceX – trong cuộc thảo luận với Jack Dorsey của Twitter tại sự kiện trực tuyến B Word đang diễn ra.

Elon Musk sở hữu Ether

Hội nghị B Word là một sự kiện được chờ đợi từ lâu với sự góp mặt của Elon Musk, Jack Dorsey và Cathie Wood với Steve Lee là người điều hành.

Nói chuyện với Dorsey, ông chủ Tesla đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về các khoản đầu tư tiền điện tử tư nhân của mình, lưu ý rằng cá nhân ông cũng sở hữu Ether, loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, ngoài việc có Bitcoin và – tất nhiên – Dogecoin.

Mặc dù Musk là một người hâm mộ lớn của DOGE và lo ngại về việc sử dụng năng lượng của Bitcoin, nhưng tỷ phú này nói rằng ông sở hữu nhiều BTC hơn ETH và DOGE. CEO Tesla không tiết lộ số tiền mà ông đã đầu tư vào những tài sản này hay thời điểm đầu tư.

ElonMusk1
Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla

Elon Musk: SpaceX sở hữu Bitcoin

Musk tiếp tục nói rằng ngoài Tesla, công ty hàng không vũ trụ SpaceX của ông cũng có bitcoin trong danh mục đầu tư của mình. Tuy nhiên, không giống như công ty ô tô điện của ông có 1,5 tỷ đô la đầu tư vào BTC, Musk không tiết lộ số tài sản tiền điện tử mà SpaceX sở hữu.

Mặc dù quan điểm tài chính của mình với tài sản, Musk lưu ý rằng bitcoin không thể là một hệ thống tiền tệ toàn cầu ở lớp cơ sở, nhưng nó có thể ở lớp thứ hai tùy thuộc vào việc triển khai.

Ông tin rằng lớp 2 được triển khai tốt, chẳng hạn như Lightning Network, sẽ giúp cải thiện khả năng mở rộng của bitcoin, có thể coi nó trở thành tiền tệ của thế giới.

Theo tỷ phú, công ty hàng không vũ trụ của ông đang “đóng một vai trò quan trọng” để đạt được tầm nhìn như vậy cho tương lai của Bitcoin. Tuy nhiên, ông không bình luận về những gì SpaceX đang làm để đạt được mục tiêu đó.

Tesla tiếp tục mua Bitcoin

Trong khi đó, đối với Tesla, Musk cũng tiết lộ trong sự kiện rằng có khả năng công ty sẽ tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng bitcoin một lần nữa khi ông xác nhận rằng các thợ đào đang sử dụng năng lượng tái tạo.

Sau khi Tesla tạm ngừng mua BTC do lo ngại về môi trường, CEO nói rằng công ty sẽ tiếp tục chấp nhận bitcoin nếu tiền điện tử sử dụng ít nhất 50% năng lượng tái tạo cho các hoạt động khai thác.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -