Tin tức Tin tức tổng hợp Elon Musk tiến vào thị trường NFT, phát hành một bài hát...

Elon Musk tiến vào thị trường NFT, phát hành một bài hát “ca ngợi” Dogecoin?

Elon Musk đã tham gia vào cơn sốt NFT sau khi thông báo về việc ông sẽ bán một bản nhạc điện tử mới được sản xuất dưới dạng NFT. Vâng, bạn đã nghe đúng – đó là một bài hát dưới dạng NFT, mà Musk dường như đã đúc (hoặc có kế hoạch đúc) trên blockchain.

Dựa theo nội dung mà ông đăng trên Twitter thì có vẻ như đây là một bài hát có lời được viết dựa trên sự cường điệu xung quanh công nghệ: Video clip phát bài hát có hình ảnh một đôi bàn tay kim cương bên dưới mặt trăng cùng những chú chó Shiba Inu, rất có thể là liên quan đến Dogecoin hoặc token SHIBA INU đang nổi lên gần đây.

Bên cạnh đó, đoạn video còn có một chi tiết thú vị, đó là phía dưới biểu tượng những chú chó có chữ HODL, một cách viết lái của từ HOLD, một phương châm làm giàu mà giới đầu tư tiền điện tử luôn hướng tới.

Dòng chữ phía dưới là “computers” và “never sell”. Trên nền nhạc điện tử khá bắt tai với một giọng ca nữ lặp lại các câu “NFT for your vanity” và “computers never sleep”.

Tác phẩm của nhà tỷ phú hiện được liệt kê là một NFT trên nền tảng Valuables. Chưa đầy một giờ sau khi ra mắt bài hát, giá NFT đã tăng từ 3 USD lên 275.000 USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -