Tin tức Tin tức tổng hợp Elon Musk tiến vào thị trường NFT, phát hành một bài hát...

Elon Musk tiến vào thị trường NFT, phát hành một bài hát “ca ngợi” Dogecoin?

Elon Musk đã tham gia vào cơn sốt NFT sau khi thông báo về việc ông sẽ bán một bản nhạc điện tử mới được sản xuất dưới dạng NFT. Vâng, bạn đã nghe đúng – đó là một bài hát dưới dạng NFT, mà Musk dường như đã đúc (hoặc có kế hoạch đúc) trên blockchain.

Dựa theo nội dung mà ông đăng trên Twitter thì có vẻ như đây là một bài hát có lời được viết dựa trên sự cường điệu xung quanh công nghệ: Video clip phát bài hát có hình ảnh một đôi bàn tay kim cương bên dưới mặt trăng cùng những chú chó Shiba Inu, rất có thể là liên quan đến Dogecoin hoặc token SHIBA INU đang nổi lên gần đây.

Bên cạnh đó, đoạn video còn có một chi tiết thú vị, đó là phía dưới biểu tượng những chú chó có chữ HODL, một cách viết lái của từ HOLD, một phương châm làm giàu mà giới đầu tư tiền điện tử luôn hướng tới.

Dòng chữ phía dưới là “computers” và “never sell”. Trên nền nhạc điện tử khá bắt tai với một giọng ca nữ lặp lại các câu “NFT for your vanity” và “computers never sleep”.

Tác phẩm của nhà tỷ phú hiện được liệt kê là một NFT trên nền tảng Valuables. Chưa đầy một giờ sau khi ra mắt bài hát, giá NFT đã tăng từ 3 USD lên 275.000 USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -