Tin tức Tin tức tổng hợp Elon Musk lại gọi tên Dogecoin một lần nữa

Elon Musk lại gọi tên Dogecoin một lần nữa

Giám đốc điều hành Tesla, người mơ ước đưa nhân loại lên sao Hỏa, tiếp tục nói về đồng tiền điện tử yêu thích của mình – DOGE một lần nữa. Đây là những gì ông đã tweet trong lần này.

Elon Musk được cả thế giới biết đến với tư cách là người đồng sáng lập PayPal, đồng thời là CEO của Tesla và SpaceX. Ngoài ra, ông cũng là người nảy ra ý tưởng sản xuất súng phun lửa phòng trường hợp có ngày tận thế zombie  (từ Công ty Boring của anh ấy) và cybertruck, đồng thời là “người tình” của Dogecoin.

Chính vì thế mà mới đây, Musk lại lên Twitter để đề cập đến DOGE một lần nữa nhưng có vẻ lần này ông đang trêu đùa chúng.

DOGE đánh vần ngược là Egod

Các thành viên cộm cáng trong cộng đồng tiền điện tử cũng đã bắt nhịp trò đùa này khi bắt đầu “tiết lộ” những từ và tên tương tự khác của tiền điện tử có thể được đánh vần ngược lại, bao gồm cả tên Elon.

SEC được cho là đang điều tra Musk

Như đã chúng tôi đã đưa tin, tuần trước, một số nguồn tin quen thuộc với vấn đề này đã chia sẻ với giới truyền thông rằng các dòng tweet về Dogecoin của Elon Musk đang bị Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ – SEC điều tra.

Giám đốc của Tesla gần đây thường tweet về DOGE, và giá của đồng meme này đã dễ dàng biến động mạnh sau các dòng tweet ấy.

Đầu năm nay, Musk cũng đã gắn thẻ Bitcoin trong tiểu sử Twitter của mình trong vài ngày và sau đó tuyên bố mình là một người ủng hộ Bitcoin. Cả hai tweet đã khiến Bitcoin nay từ khu vực 32.000 USD lên mức 38.500 USD chỉ trong vài giờ.

Ngay sau đó Tesla đã công bố sự kiện nhúng một chân vào thị trường Bitcoin bằng cách cho số tiền khổng lồ lên 1,5 tỷ USD để mua Bitcoin và giữ chúng trong bảng cân đối kế toán của mình.

Sau tweet mới đây nhất của Musk, DOGE đã cho thấy mức tăng nhẹ hơn 5% và đạt 0.525 trên sàn Huobi.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -