Tin tức Tin tức tổng hợp Elon Musk không còn là người giàu nhất thế giới sau những...

Elon Musk không còn là người giàu nhất thế giới sau những tweet về Bitcoin

Elon Musk đã để mất vị trí thứ hai vào tay Bernard Arnault sau những dòng tweet về Bitcoin và big short của Michael Burry.

CEO Tesla, Elon Musk, đã rớt xuống vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng tỷ phú sau khi mất 3.16 tỷ USD trong một ngày, theo dữ liệu của Bloomberg .

Hiện, tài sản của ông đang thua doanh nhân người Pháp Bernard Arnault, Giám đốc điều hành 72 tuổi của tập đoàn xa xỉ LVMH Moët Hennessy.

Nhà tỷ phú Elon Musk đã trở thành người giàu nhất hành tinh vào đầu tháng 1, vượt qua cả Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos.

Ông trùm Tesla đã có một thời gian tương đối ngắn ở vị trí số một, khi Bezos nhanh chóng giành lại danh hiệu của mình vào cuối tháng 2.

Vào đầu tháng 3, Musk đã bị Arnault vượt mặt trong một thời gian ngắn do những biến động của thị trường, nhưng sau đó, ông đã giành lại danh hiệu người giàu thứ hai của mình.

Nhìn chung, Bloomberg ước tính giá trị tài sản ròng của Musk đã giảm 24% so với mức đỉnh tháng 1.

Cổ phiếu Tesla đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ hai thấp hơn 2.19%, phục hồi một phần từ mức thấp nhất trong ngày.

Các tweet gần đây của Musk về Bitcoin đã góp phần vào sự sụt giảm, với nhiều cổ đông cho rằng chúng làm xao nhãng hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty.

Theo các báo cáo, ông trùm Tesla đã cảnh báo rằng công ty có thể delist Bitcoin khỏi bảng cân đối kế toán .

Michael Burry của “The Big Short” cũng tiết lộ khoản đặt cược ngắn trị giá 534 triệu USD vào nhà sản xuất ô tô điện sau khi dự đoán rằng cổ phiếu của Tesla có thể giảm đến 90%.

[Về Michael Burry, ông là nhà bán khống tài năng, một hiện tượng đặc biệt trong giới quản lý quỹ, một nhà đầu tư xuất sắc trong giới tài chính].

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -