Tin tức Tin tức tổng hợp Elon Musk khảo sát cộng đồng về việc Tesla có nên chấp...

Elon Musk khảo sát cộng đồng về việc Tesla có nên chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin không

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk lại một lần nữa khuấy động cộng đồng bằng một dòng tweet khác về đồng meme tinh túy – Dogecoin (DOGE).

Cách đây một giờ, nhà tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đã thực hiện một cuộc thăm dò trên Twitter về việc liệu cộng đồng có muốn Tesla chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán hay không.

Ngay lập tức, chỉ trong 10 phút đầu tiên, dòng tweet này đã thu hút được hơn 400.000 phản hồi và đạt 1.163.723 phản hồi tính đến thời điểm viết bài. Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter của Musk sẽ diễn ra trong 24 giờ và có thể là tiền thân của việc công ty thêm đồng meme phổ biến này làm phương thức thanh toán.

Những người đề xuất Dogecoin đã thúc giục Giám đốc điều hành Tesla thêm tiền điện tử theo chủ đề Shiba Inu vào danh sách các phương thức thanh toán được chấp nhận vì sự yêu thích quá rõ ràng của Musk đối với đồng tiền điện tử này.

Thật vậy, các câu trả lời cho cuộc thăm dò đã vô cùng thuận lợi với khoảng 78% số người được hỏi ủng hộ việc Tesla chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin.

Và không ngoài dự đoán, dòng tweet của Musk đã gây ra phản ứng đáng kể về giá Dogecoin với biểu đồ 15 phút cho thấy mức tăng đột biến về giá đối với DOGE trùng với thời điểm cuộc thăm dò được công bố.

Giá Dogecoin đã tăng hơn 10.600% tính đến thời điểm hiện tại và xu hướng tìm kiếm Dogecoin trên Google Trends cũng đã vượt xa Bitcoin trong đợt uptrend này.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -