Tin tức Tin HOT Elon Musk kêu gọi những người nắm giữ Dogecoin từ bỏ các...

Elon Musk kêu gọi những người nắm giữ Dogecoin từ bỏ các sàn giao dịch tập trung

Sau một cuộc tranh cãi ngắn với Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã nhắm đến các sàn giao dịch tiền điện tử.

Elon Musk kêu gọi những người nắm giữ Dogecoin hãy tự giữ khóa riêng của họ
Elon Musk kêu gọi những người nắm giữ Dogecoin hãy tự giữ khóa riêng của họ

Trong một tweet gần đây, tỷ phú đô la này lên tiếng ủng hộ việc rút tiền từ các nền tảng giao dịch tập trung để những người nắm giữ Dogecoin kiểm soát khóa riêng của họ.

Đây không phải là lần đầu tiên Musk ủng hộ đám đông “không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền điện tử của bạn”. Vào tháng 2, anh ấy đã tweet rằng bất kỳ ví tiền điện tử nào không cho phép người dùng kiểm soát tiền của họ nên được “tránh bằng mọi giá”.

Trước đây, Musk cũng đã đăng một meme của Chuck Norris về Mt. Gox, sàn giao dịch tiền điện tử hiện đã không còn tồn tại, đã mất 850.000 BTC trong vụ hack kinh hoàng năm 2014.

Những người nắm giữ tiền điện tử thường không được khuyến khích nắm giữ tiền điện tử của họ trên các sàn giao dịch do có thể xảy ra các vụ hack hoặc các sự cố khác. Tuy nhiên, cũng có những người tin rằng người mới không nên tự lưu giữ tiền điện tử của họ vì quy trình này quá phức tạp và có thể dẫn đến mất tiền.

Tháng trước, Musk cũng đưa ra một lời khuyên hiền triết khác cho những người nắm giữ tiền điện tử, kêu gọi họ không đặt cược trang trại của mình vào tiền điện tử trong bối cảnh đỉnh điểm của cơn cuồng nhiệt Shiba Inu.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -