Tin tức Elon Musk hứa hẹn điều chỉnh mới cho người hâm mộ Dogecoin

Elon Musk hứa hẹn điều chỉnh mới cho người hâm mộ Dogecoin

Elon Musk hứa hẹn điều chỉnh mới cho người hâm mộ Dogecoin
Elon Musk hứa hẹn điều chỉnh mới cho người hâm mộ Dogecoin

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã cân nhắc về lệnh cấm tiền điện tử nghiêm trọng nhất của Trung Quốc cho đến nay tại Hội nghị mã diễn ra vào ngày 28 tháng 9.

Có vẻ như với Musk rằng chính phủ Trung Quốc không yêu thích tiền điện tử vì những sự kiện gần đây.

Mặc dù không thể nói chính xác điều gì đằng sau sự thù địch này, nhưng Musk cho rằng Đảng Cộng sản Trung Quốc thù địch với tiền điện tử vì chúng gây ra mối đe dọa cho chính phủ tập trung:

“Tôi cho rằng tiền điện tử về cơ bản là nhằm mục đích giảm bớt quyền lực của chính phủ tập trung và họ không thích điều đó, đó là suy đoán của tôi.”  

Musk cho rằng tiền điện tử có giá trị bởi vì các chính phủ không có khả năng kiểm soát nó:

“Bạn biết đấy, khi các chính phủ không thể tránh xa cái lọ cookie và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu tiền tệ, thì điều đó có thể có giá trị.   “

Các lệnh cấm khai thác khoáng sản cũng có thể liên quan đến mở rộng cúp điện mà đang gây rắc rối cho các tỉnh phía Nam của Trung Quốc vào lúc này, theo Musk.

Tiền điện tử không thể bị phá hủy

Trong khi bình luận về khả năng di chuyển thị trường của mình chỉ bằng một dòng tweet, Musk kết luận nửa đùa nửa thật rằng đó là một điều tốt nếu thị trường đi lên.

Khi đã nói điều đó, Musk tin rằng có “một mục tiêu dài hạn” cho tiền điện tử.

Tỷ phú đô la này nói thêm rằng không thể “phá hủy” tiền điện tử , nhưng ông cũng tin rằng các chính phủ có khả năng làm chậm sự phát triển của ngành.

Musk cũng bị thuyết phục rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ “không nên làm gì” khi nói đến các quy định về tiền điện tử.      

Tuy nhiên, ông chủ Tesla đã nói rõ rằng ông không coi tiền điện tử là sự xuất hiện thứ hai của Đấng cứu thế: 

“Tôi sẽ không nói rằng tôi là một chuyên gia lớn về tiền điện tử… Có một số giá trị trong tiền điện tử. Tôi không nghĩ nó giống như sự xuất hiện lần thứ hai của Đấng cứu thế… Hy vọng nó sẽ giảm thiểu lỗi và độ trễ trong hệ thống tiền tệ.”

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -