Tin tức Tin tức tổng hợp Elon Musk đồng ý việc Bitcoin Cash có một số lợi thế...

Elon Musk đồng ý việc Bitcoin Cash có một số lợi thế nhất định so với Bitcoin

Elon Musk đồng ý BCH cung cấp phí thấp hơn BTC

Vào hôm qua, thứ tư (24 tháng 3), Tesla đã đánh dấu một cột mốc mới cho ngành tiền điện tử khi công bố rằng họ chấp nhận Bitcoin như một khoản thanh toán cho những sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, giờ đây, Kim Dotcom đang cố gắng thuyết phục người đàn ông giàu nhất thế giới rằng Bitcoin Cash là một loại tiền thực tế hơn nhiều khi nói đến thanh toán.

Kim Dotcom – một doanh nhân, nhà hoạt động chính trị người Đức-Phần Lan (còn được gọi là Kimble hoặc Kim Tim Jim Vestor) – đã bình luận dưới dòng tweet hôm thứ tư của Musk về việc mở tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin trên trang web Tesla.

Dotcom đã chỉ ra rằng phí giao dịch trung bình sẽ rẻ hơn nhiều nếu bạn thanh toán bằng Bitcoin Cash thay vì Bitcoin và gợi ý rằng Musk nên mua soda bằng BTC (để nhận thấy điều mà Kim nói). Kim Dotcom tuyên bố rằng BCH phục vụ cho thị trường đại chúng, không giống như Bitcoin, chỉ dành cho một phần trăm những người giàu có trên thế giới.

Không lâu sau đó, Musk đồng ý với quan điểm của Kim.

Samson Mow, CSO của Blockstream, đã nhắc nhở cả hai rằng thanh toán Bitcoin qua mạng Lightning hoặc Liquid Network có thể hữu ích trong trường hợp này.

Peter Schiff cảnh báo không nên mua Tesla bằng BTC

Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital, Peter Schiff đã tweet rằng “nếu bạn là một kẻ ngốc” thì mới mua xe Tesla bằng Bitcoin vì trong trường hợp Bitcoin lao dốc, khoản tiền hoàn lại mà Tesla thực hiện bằng Bitcoin sẽ thấp hơn so với USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -