Tin tức Tin tức tổng hợp Elon Musk đang bán phá giá Bitcoin, Justin Sun tranh thủ gom...

Elon Musk đang bán phá giá Bitcoin, Justin Sun tranh thủ gom hàng

Hôm nay, Cộng đồng Coiner lại được chứng kiến màn “võ thuật bằng phím” phải nói rằng siêu kinh điển đến từ vị trí của Elon Musk – Người đại diện của “Coin Chó” và Justin Sun – CEO BitTorrent và TRON Network

Cụ thể, Người đại diện “Coin Chó” – Elon Musk đã trở lại với nó một lần nữa sau khi khiến giá Bitcoin giảm 20% vào tháng trước, Elon đã tweet về Bitcoin với một biểu tượng cảm xúc đau lòng và meme về một cặp đôi đang tranh cãi. Chính xác, cặp đôi đang thảo luận về việc chia tay của họ.

Kết quả là Bitcoin đã chứng kiến giá của nó giảm hơn 3% vào sáng nay.


Trong khi đó, Justin Sun – CEO BitTorrent và TRON Network đang cố gắng bơm cho Bitcoin tiếp tục bay.
Để thể hiện sự Uy Tín của mình, Justin Sun đã tweet dựa trên “mõm” của Elon: “Bố mày sẽ mua tất cả những Bitcoin mà mày đã bán, Elon à”.

Một dòng Tweet của Justin Sun như thay mặt anh em cộng đồng Coin vả vào “Alo” của Elon khi ông đã nhiều lần làm khuynh đảo thị trường.

Tình hình chiến sự hiện tại giữa hai ông lớn trong làng Coiner rất căng thẳng, chúng ta sẽ nhận định như thế nào về tính hình hiện tại, Bitcoin và thị trường Tiền Điện Tử sẽ đi về đâu ?

Hãy Follow tin tức từ Crypto Việt Nam để cập nhật nhiều hơn kiến thức và những màn Solo siêu kinh điển nhé.

SourceInvesting
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -