Tin tức Tin HOT El Salvador triển khai Công cụ đào Bitcoin vĩnh cửu trên blockchain

El Salvador triển khai Công cụ đào Bitcoin vĩnh cửu trên blockchain

El Salvador chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp hiện đã mãi mãi được khắc trên blockchain khi nhóm khai thác Poolin thêm một tiêu đề trên báo về khối 686,938.

El Salvador triển khai công cụ đào vĩnh cửu BTC
El Salvador triển khai công cụ đào vĩnh cửu BTC

Cũng giống như khóa học cho Bitcoin (BTC), El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên áp dụng tiền điện tử hợp pháp giờ đây đã trở thành vĩnh cửu trên blockchain.

Dữ liệu từ dịch vụ khám phá blockchain Blockchair cho thấy khối 686.938 mang thông điệp “asamblea aprueba la ley bitcoin” – có nghĩa là “hội đồng chấp thuận luật Bitcoin” – là tiêu đề trên trang nhất được đăng bởi nhật báo Diario El Salvador của El Salvador vào thứ Tư.

Poolin, nhóm khai thác Bitcoin lớn thứ ba theo hash rate, chịu trách nhiệm khai thác khối giao dịch chứa thông báo.

Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph, cơ quan lập pháp của El Salvador đã thông qua một dự luật để làm cho Bitcoin hợp pháp trong quốc gia này. Cùng với làn sóng ủng hộ BTC giữa các nhân vật chính phủ quan trọng ở Mỹ Latinh tiếp tục nổi lên trước sự phấn khích của một số người ủng hộ Bitcoin.

Phản ứng với xu hướng ngày càng tăng, Chris Burniske, đối tác tại quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain, Placeholder VC, đã tweet rằng động thái này có thể là một phương tiện để các quốc gia Mỹ Latinh “trả lại tiền và nợ”.

Đầu tuần này, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã tăng gấp đôi lập trường về Bitcoin của mình, tuyên bố rằng BTC đang cạnh tranh với đồng đô la Mỹ.

Poolin kỷ niệm động thái hợp pháp hóa Bitcoin lịch sử của El Salvador diễn ra hơn một thập kỷ sau khi người tạo BTC Satoshi Nakamoto khắc dòng tiêu đề trên trang nhất của The Times từ ngày 3 tháng 1 năm 2009, trên khối khởi đầu của blockchain:

“The Times 03 / Jan / 2009 Chancellor trên bờ vực của gói cứu trợ thứ hai cho các ngân hàng.”

Một vài khối trong chuỗi khối Bitcoin cũng chứa các thông điệp và các tham chiếu khác nhằm mục đích tưởng nhớ những dịp nhất định.

Khi chiều cao khối 666,666 xuất hiện trở lại vào tháng Giêng, “thợ mỏ chiến thắng” đã đưa vào một câu Kinh thánh: “Đừng để bị điều ác khuất phục, nhưng hãy lấy điều thiện thắng điều ác – Rô-ma 12:21”.

Vào tháng 4, Coinbase đã có nhóm khai thác Bitcoin F2Pool nhúng một bài báo của New York Times vào khối 679.187.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -