Tin tức El Salvador có kế hoạch sử dụng lợi nhuận BTC của mình...

El Salvador có kế hoạch sử dụng lợi nhuận BTC của mình để xây dựng trường học Bitcoin

El Salvador có kế hoạch sử dụng lợi nhuận BTC của mình để xây dựng trường học Bitcoin

El Salvador đã công bố một sáng kiến ​​khác liên quan đến bitcoin và một số lợi nhuận đến từ tài sản này. Gần một tháng sau khi tiết lộ rằng họ sẽ xây dựng một bệnh viện thú cưng, quốc gia thân thiện với tiền điện tử hiện đang trên đường tạo ra 20 trường BTC sử dụng một số lợi nhuận đầu tư của mình.

Giáo dục Bitcoin cho người Salvador

Một dòng tweet gần đây đến từ Thư ký Báo chí của Phủ Tổng thống đã phác thảo các kế hoạch trong tương lai của El Salvador. Cơ quan quản lý tiết lộ rằng khoản đầu tư bitcoin của họ đã trở nên có lãi và do đó, họ sẽ tài trợ cho dự án bằng một số tiền thu được.

Theo một báo cáo địa phương , việc xây dựng 20 cơ sở mới nhằm hỗ trợ giáo dục tiền điện tử cho người dân địa phương và tham gia vào 400 trường học của chương trình Trường học mới của tôi.

Tính đến thời điểm hiện tại, El Salvador là tiểu bang duy nhất chấp nhận BTC là nhà thầu hợp pháp. Động thái lịch sử đã trở thành hiện thực vào ngày 7 tháng 9 năm nay, bất chấp những chỉ trích gia tăng mà quốc gia này phải đối mặt từ các tổ chức toàn cầu như IMF.

Dự kiến ​​một chút, tổng thống của quốc gia – Nayib Bukele – đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thông qua BTC. Quốc gia Mỹ Latinh sở hữu 1.120 BTC khi lần mua gần đây nhất là vào cuối tháng 10 và chiếm 420 BTC.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -