Tin tức Tin tức Bitcoin El Salvador: Bệnh viện thú cưng Chivo, Hội nghị & Nụ cười...

El Salvador: Bệnh viện thú cưng Chivo, Hội nghị & Nụ cười Bitcoin

Điều gì đang xảy ra ở đất nước Bitcoin? Những nụ cười của Salvador đã được phục hồi và bệnh viện thú y Chivo Pets đang tiến hành rất tốt. Tất cả những điều đó và hơn thế nữa đều có thể thực hiện được nhờ sức mạnh của Bitcoin. Tất nhiên, không phải mọi thứ đều màu hồng và tích cực. Ví Chivo tiếp tục gặp phải lỗ hỏng và những kẻ xấu đang đánh cắp danh tính của mọi người. Bên cạnh đó, một cá nhân trên Internet đã tìm đường đến El Salvador và tìm thấy hip hop trên đường phố.

Tin tức từ El Salvador, Đầu tháng 11: Thú cưng Chivo, Hội nghị & Nụ cười Bitcoin
Tin tức từ El Salvador, Đầu tháng 11: Thú cưng Chivo, Hội nghị & Nụ cười Bitcoin

Tóm lại, Bitcoin có thể làm được tất cả và không thể ít quan tâm đến chính trị. Nếu một số khu vực của Salvador có vấn đề với Tổng thống Bukele, đó là giữa hai bên đó. Chúng tôi chỉ có thể ăn mừng Bitcoin ở đây. Đó là nội dung của tính năng Tin tức từ El Salvador.

Bệnh viện Chivo Pets sắp ra đời rất độc đáo, có vẻ như vậy

  • Tổng thống Bukele là một người hành động. Đầu tiên, anh ấy trình bày một mô hình 3D cập nhật của bệnh viện thú y mà anh ấy đã công bố cách đây vài tuần. Ai có thể tranh luận với một bệnh viện thú cưng công cộng? Sự đối lập. Tất cả các bài tweet của Bukele đều chứa đầy những lời chỉ trích và những lời chỉ trích thậm tệ trong các câu trả lời.

Sau đó, Bukele chủ trì một buổi lễ khánh thành tại công trường. Trong đó, ông thông báo rằng Chivo Pets sẽ tuyển dụng 300 người Salvador. Ông cũng nói,

“Bệnh viện thú y này, sẽ không do Nhà nước xây dựng mà do công ty Chivo, và sẽ tính phí 0,25 đô la cho mỗi dịch vụ mà nó cung cấp, bất kể dịch vụ nào.”

Điều đó có nghĩa là Chivo là một công ty tư nhân? Dù sao, đây là những hình ảnh:

Và cuối cùng, để kỷ niệm mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin ngày hôm qua, Bukele đã đăng video này về việc xây dựng các cơ sở của Chivo Pets cho thấy tiến độ thực sự. Hãy xem buổi lễ khánh thành đã diễn ra một tuần trước, và sau đó nhìn vào điều này:

Tại đây, Hạ nghị sĩ Rodrigo Ayala hứa hẹn sẽ có 20 trường học mới với thu nhập từ Bitcoin của El Salvador. Chúng ta có thể tin anh ta không? Hãy kiểm tra lại sau vài tuần để xem chúng ta đang ở đâu với dự án này.

Các vấn đề với Ví Chivo

Dưới mỗi dòng tweet từ Chủ tịch Bukele, hàng chục người báo cáo sự cố với Chivo Wallet. Ứng dụng chưa sẵn sàng cho giờ vàng? Bên cạnh đó, các báo cáo về hành vi trộm cắp danh tính để ăn cắp số tiền thưởng ký tên 30 đô la rất nhiều.

“Tatiana Marroquin không phải là người duy nhất trên con thuyền này. Đường dây trợ giúp của ví Chivo đã tràn ngập những lời phàn nàn về việc mọi người phát hiện ra ví của họ đã được kích hoạt mà họ không hề hay biết. Những kẻ lừa đảo đã kiếm được 30 đô la tiền thưởng khi đăng ký bitcoin. Nhưng quan trọng hơn, điều này làm nảy sinh vấn đề bảo mật với việc sử dụng ví bitcoin trong tương lai ”.

Triển lãm du lịch không biên giới bằng Bitcoin ở El Salvador

Nhân vật Internet Olya, một phụ nữ đi khắp thế giới chỉ sử dụng Bitcoin, đã đến thăm El Salvador. Cô ấy không đến thăm Chivo Pets, nhưng Olya đã gặp một số rapper bên đường tàu và mách nước cho họ bằng The Lightning Network.

Olya chia sẻ thêm thông tin qua Twitter:

“Luis (đeo mặt nạ) là một nhà tổ chức Sự kiện Hip Hop và muốn giới trẻ của Sonsonate có không gian an toàn, nơi họ có thể thể hiện nghệ thuật, sự tự do, phá cách và vẽ bậy mà không bị kỳ thị là xã hội đen. Anh ấy hy vọng rằng một ngày nào đó El Salvador có thể đăng cai World Cup tự do ”.

Cô ấy cũng đã vận động để mời họ biểu diễn tại hội nghị Áp dụng Bitcoin và tài khoản chính thức của họ đã trả lời:

“Hãy làm cho nó xảy ra”

Hội nghị, Hội nghị và Hội nghị

Tuần tới, El Salvador sẽ tổ chức hai hội nghị Bitcoin lớn: Thông qua Bitcoin từ ngày 16 đến ngày 18; và LABITCONF từ ngày 15 đến ngày 20. Thêm vào đó, Max Keizer và Stacy Herbert mang lại sấm sét cho El Zonte vào ngày 16.

BTCUSD price chart for 11/09/2021 - TradingView

Nụ cười Bitcoin và thành tích của chính nó

Bạn còn nhớ chiến dịch Bitcoin Smiles huy động vốn từ cộng đồng mà chúng tôi đã giới thiệu trong một Tin tức từ El Salvador trước đó không? Chà, gần đây họ đã chia sẻ những nụ cười mới đầy quyền năng của bốn người phụ nữ xinh đẹp này và khiến cả thế giới phải mỉm cười. Đây là những gì một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng Bitcoin thành công trông như thế này:

Điều này là dành cho hôm nay. Hãy theo dõi tất cả các hội nghị đó, toàn bộ cộng đồng đã ở trong khu đất của đất nước Bitcoin.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -