Tin tức Tin tức tổng hợp Dưới đây là các đồng coin cần theo dõi khi Bitcoin tăng...

Dưới đây là các đồng coin cần theo dõi khi Bitcoin tăng vọt

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe tiết lộ rằng ông đang đưa 5 đồng coin sau đây vào tầm ngắm khi Bitcoin cho thấy sự bứt phá tiếp theo trong chu kỳ tăng trưởng của nó.

*Lưu ý: Bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Xuất hiện trong một video phân tích mới đây trên kênh youtube cá nhân, Van de Poppe nói với những người theo dõi của mình rằng hãy chịu khó tìm những đồng coin mới khi chưa được mọi người chú ý nhiều trên mạng xã hội, vì chúng luôn có entry tuyệt vời từ góc độ rủi ro/lợi nhuận.

“Tôi thích đầu tư những đồng coin mới ra mắt, những đồng mà chưa ai biết tới nhiều, vì chúng thường có điểm vào đẹp, hãy cứ mua rồi để đó”

Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo rằng phải chọn lọc thật kỹ do thị trường đầy rẩy những dự án ‘dỏm’.

“Tất nhiên không phải cứ thấy đồng nào mới ra là mua, trước đó bạn phải tìm hiểu kỹ về nó, ví dụ như xem có tổ chức nào đứng sau đầu tư không, đội ngũ dự án như thế nào và lộ trình phát triển trong tương lai ra sao…”

Quay lại với chủ đề chính trong video, ông nói rằng có 5 đồng coin rất đáng để xem xét khi giá BTC tăng mạnh trở lại.

KAVA/BTC

Nhà phân tích này cho rằng “hiện nó đang ở chế độ củng cố với một tiềm năng tăng 350% so với giá trị hiện tại là 0,000098”.

“Tôi đã theo dõi về KAVA từ lâu. Thời gian tới tôi tin nó sẽ bùng nổ vì đợt điều chỉnh vừa qua đã kết thúc. Vùng 0,00044 sẽ là điểm đến hứa hẹn”

SXP/BTC

“Cặp SXP/BTC đang được định giá quá thấp trong chu kỳ này vì nó giảm gần 90% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,00043. Đây là một dự án tốt nhưng có vẻ nó cần thêm thời gian để chứng minh, hãy cứ chờ xem“, ông nói.

WAN/BTC

“Chà..nó giảm mạnh so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,001. Tôi nghĩ bây giờ là thời điểm tốt để cân nhắc có nên vào hay không…nhưng tùy thôi, tôi không muốn fomo. Nhưng cá nhân tôi thì dự án này rất đáng để xem xét sắp tới”

DIA/BTC

“Cặp tiền này đang trải qua thời kỳ tích lũy lớn nhất mà tôi thấy ngay bây giờ. Việc test lại mức thấp 0,000042 tôi nghĩ điều đó thực sự ổn. Bạn có thể thấy khối lượng của nó đang tăng lên, điều này có nghĩa là sự tích lũy đang diễn ra…và mọi sự phá vỡ trên 0,000065 đều sẽ là ngòi nổ công phá các mức tiếp theo”

LTC/BTC

“Litecoin, một đồng coin khá quen mặt…tuy thời gian qua nó chưa có màn trình diễn nào ấn tượng nhưng sắp tới cặp tiền này có thể tăng 266% so với mức giá hiện tại là 0,0036.”

“Như tôi đã đề cập đến vấn đề này rằng nó vẫn đang trong xu hướng giảm nhưng nếu nó có thể lấy lại và bảo vệ tốt vùng hỗ trợ 0,0038 thì tôi khá chắc với bạn rằng sẽ thấy một xu hướng tăng giá lên trên vùng kháng cự tại 0,005. Từ đây nó sẽ kích hoạt một động thái tăng mạnh, thậm chí là lên 0,011”

*Lưu ý: Bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -