Tin tức Tin tức tổng hợp Được nhiều người liên tục shill, giá DOGE bay gần 0,30 USD

Được nhiều người liên tục shill, giá DOGE bay gần 0,30 USD

Giá của đồng tiền điện tử DOGE đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại khi nó tiếp cận 0,28 USD.

Dogecoin (DOGE) đã được thúc đẩy từ các nhân vật nổi tiếng trên twitter và các diễn đàn đầu tư. Nhiều hội nhóm đã và đang tung hô đồng coin này, giúp giá của nó liên tục tăng vọt.

Theo dữ liệu từ Coingecko, giá Dogecoin giao dịch ở mức 0,23 USD tại thời điểm viết bài, với vốn hóa thị trường đạt 30 tỷ USD. Đợt tăng giá này của DOGE là hơn 65% trong 24 giờ qua, vượt qua cả Uniswap (UNI) và Litecoin (LTC), để trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 8 xét theo vốn hóa thị trường.

diễn biến giá dogecoin

Giá DOGE tăng vọt là có lý do, rất nhiều tin tức tích cực đã được tung ra gần đây:

Nhiều cửa hàng bán lẻ đã sử dụng tiền điện tử như một hình thức thanh toán trong những ngày gần đây.

Ngày 14 tháng 4, hộp đêm sang trọng bậc nhất ở Miami, E11even, đã tuyên bố chấp nhận DOGE làm phương thức thanh toán khi sử dụng các dịch vụ tại đây, khách hàng của E11even đã có thể sử dụng DOGE để thanh toán cho đồ uống hay phí đặt bàn…

Chủ sở hữu đội bóng rổ Dallas Mavericks, tỷ phú Mark Cuban, cũng đã thông báo rằng cửa hàng đội bóng của ông đã chấp nhận DOGE và đã bán được hơn 122,000 DOGE tiền hàng.

Cuban cho biết ông sẽ không bao giờ bán một đồng DOGE nào và tuyên bố sẽ nắm giữ dài hạn.

Giá DOGE cũng được thúc đẩy bởi tỷ phú Elon Musk, người mà thường xuyên shill cho đồng coin này, đã có tweet mới nhất về Dogecoin.

Ngay sau tweet, giá DOGE lập tức ‘dựng cột’ gần 30% vào phiên giao dịch hôm qua.

Dogecoin tăng mạnh giữa bối cảnh sự chú ý của giới truyền thông đang hướng về cổ phiếu COIN của Coinbase được niêm yết trực tiếp trên sàn Nasdaq, tin tức khiến BTC và ETH đều đạt mức cao mới mọi thời đại.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -