Tin tức Tin tức tổng hợp Được nhiều người liên tục shill, giá DOGE bay gần 0,30 USD

Được nhiều người liên tục shill, giá DOGE bay gần 0,30 USD

Giá của đồng tiền điện tử DOGE đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại khi nó tiếp cận 0,28 USD.

Dogecoin (DOGE) đã được thúc đẩy từ các nhân vật nổi tiếng trên twitter và các diễn đàn đầu tư. Nhiều hội nhóm đã và đang tung hô đồng coin này, giúp giá của nó liên tục tăng vọt.

Theo dữ liệu từ Coingecko, giá Dogecoin giao dịch ở mức 0,23 USD tại thời điểm viết bài, với vốn hóa thị trường đạt 30 tỷ USD. Đợt tăng giá này của DOGE là hơn 65% trong 24 giờ qua, vượt qua cả Uniswap (UNI) và Litecoin (LTC), để trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 8 xét theo vốn hóa thị trường.

diễn biến giá dogecoin

Giá DOGE tăng vọt là có lý do, rất nhiều tin tức tích cực đã được tung ra gần đây:

Nhiều cửa hàng bán lẻ đã sử dụng tiền điện tử như một hình thức thanh toán trong những ngày gần đây.

Ngày 14 tháng 4, hộp đêm sang trọng bậc nhất ở Miami, E11even, đã tuyên bố chấp nhận DOGE làm phương thức thanh toán khi sử dụng các dịch vụ tại đây, khách hàng của E11even đã có thể sử dụng DOGE để thanh toán cho đồ uống hay phí đặt bàn…

Chủ sở hữu đội bóng rổ Dallas Mavericks, tỷ phú Mark Cuban, cũng đã thông báo rằng cửa hàng đội bóng của ông đã chấp nhận DOGE và đã bán được hơn 122,000 DOGE tiền hàng.

Cuban cho biết ông sẽ không bao giờ bán một đồng DOGE nào và tuyên bố sẽ nắm giữ dài hạn.

Giá DOGE cũng được thúc đẩy bởi tỷ phú Elon Musk, người mà thường xuyên shill cho đồng coin này, đã có tweet mới nhất về Dogecoin.

Ngay sau tweet, giá DOGE lập tức ‘dựng cột’ gần 30% vào phiên giao dịch hôm qua.

Dogecoin tăng mạnh giữa bối cảnh sự chú ý của giới truyền thông đang hướng về cổ phiếu COIN của Coinbase được niêm yết trực tiếp trên sàn Nasdaq, tin tức khiến BTC và ETH đều đạt mức cao mới mọi thời đại.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -