Tin tức Dự trữ trao đổi Bitcoin gần mức thấp kỷ lục với các...

Dự trữ trao đổi Bitcoin gần mức thấp kỷ lục với các nhà giao dịch để mắt đến hỗ trợ giá $ 43K BTC

Dự trữ trao đổi Bitcoin gần mức thấp kỷ lục với các nhà giao dịch để mắt đến hỗ trợ giá $ 43K BTC
Dự trữ trao đổi Bitcoin gần mức thấp kỷ lục với các nhà giao dịch để mắt đến hỗ trợ giá $ 43K BTC

Dữ liệu mới nhất cho thấy Bitcoin ( BTC ) có sẵn trên các sàn giao dịch sắp chạm mức thấp nhất từ ​​trước đến nay.

Theo ghi nhận của Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của nền tảng phân tích chuỗi CryptoQuant, dự trữ trao đổi đã trở lại mức thấp nhất mọi thời đại được thấy lần cuối vào đầu tháng 5.

Đã đến lúc cho một “cuộc khủng hoảng thanh khoản bên bán” Bitcoin khác?

Tính đến ngày 9 tháng 9, ngày mới nhất có sẵn số liệu, đã có 2.399 triệu BTC có sẵn trên các sàn giao dịch lớn. Mức thấp nhất của tháng 5 là 2.390 triệu.

Do đó, các nhà giao dịch bitcoin đã đảo ngược xu hướng ký gửi diễn ra sau đó trong đợt biến động giá vào giữa tháng 5, điều này cho thấy sự trở lại rõ ràng đối với tâm lý tập trung vào đầu tư chứ không phải đầu cơ.

“Hy vọng sẽ chứng kiến ​​một cuộc khủng hoảng thanh khoản bên bán khác đối với Bitcoin,” Ki nói thêm trong các bình luận.

Dự trữ trao đổi Bitcoin so với biểu đồ BTC / USD. Nguồn: CryptoQuant

Một cuộc khủng hoảng như vậy, hay còn gọi là “nguồn cung bị siết”, đã hình thành một câu chuyện phổ biến trong những tuần gần đây, được củng cố bằng việc mua vào lành mạnh lượng thanh khoản dư thừa từ đợt giảm giá hôm thứ Ba.

Không chỉ bán lẻ – các nền tảng phái sinh cũng đã chứng kiến ​​các đợt rút BTC lớn trong tuần này, trong khi nguồn cung BTC tổng thể đang trở nên ít di động hơn.

Dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode xác nhận rằng vào thứ Sáu, phần nguồn cung di chuyển lần cuối cách đây một đến hai năm đã đạt mức thấp nhất trong ba năm.

Do đó, những người cuối cùng đã chuyển BTC đến một địa chỉ trong khoảng thời gian từ tháng 9 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020 sẽ không chạm vào khoản nắm giữ của họ.

Nguồn cung BTC hoạt động lần cuối cùng trong biểu đồ cách đây 1-2 năm. Nguồn: Glassnode / Twitter

Mức hỗ trợ bitcoin đề xuất sàn 43.000 đô la

BTC / USD tiếp tục giao dịch dưới 46.000 đô la vào thời điểm viết bài hôm thứ Sáu.

Trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình , người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe đã phủ nhận mọi ý kiến ​​cho rằng Bitcoin đã tham gia vào thị trường gấu, với các cấp độ lân cận được nâng lên để hỗ trợ.

Đây là 45.700 đô la, sẽ nhường chỗ cho từ 43.000 đến 44.000 đô la nếu nó không thành công.

“Về mặt tăng điểm, chúng tôi cũng biết rằng 46.700 USD vẫn là mức kháng cự rất quan trọng”, ông nói thêm. “Nếu điều đó rạn nứt, tôi nghĩ cơ hội chúng ta sẽ vượt qua 47.500 đô la cho tới 50.000 đô la là đáng kể và điều đó sẽ mang lại sức mạnh cho thị trường altcoin vì các altcoin sẽ tiếp tục theo đuổi.”

Có liên quan: Bitcoin cần giữ 50K$ để tránh mục tiêu giá BTC giảm 44K$

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -