Tin tức Tin HOT Dự trữ Bitcoin trên Coinbase thấp nhất kể từ tháng 12 năm...

Dự trữ Bitcoin trên Coinbase thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2017

Số dư Bitcoin trên Coinbase hiện ở mức thấp như vào tháng 12 năm 2017 – điều này có nghĩa là gì?

Dự trữ Bitcoin trên Coinbase thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2017
Dự trữ Bitcoin trên Coinbase thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2017

Vài ngày qua đã chứng kiến Bitcoin hợp nhất giữa các đường hỗ trợ và kháng cự quan trọng, điều này được cho là tốt cho giá của nó vì nó rõ ràng là tốt hơn một đợt điều chỉnh cố định. Bây giờ, dữ liệu cho chúng ta thấy rằng số dư BTC trên Coinbase nằm ở mức chưa từng thấy kể từ tháng 12 năm 2017.

Số dư Bitcoin trên Coinbase đang giảm dần

Một trong những cách để đánh giá tiềm năng cho những biến động lớn sắp tới về giá của Bitcoin là theo dõi số dư BTC trên các sàn giao dịch.

Nếu con số này cao, điều đó có nghĩa là có nhiều bitcoin được giao dịch hơn. Đó là một số liệu rất phổ biến để xem xét và các nhà phân tích đã sử dụng nó để xác định khả năng biến động cao trong tương lai gần.

Dữ liệu từ nguồn phân tích phổ biến, Glassnode, tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ – Coinbase – có số dư BTC thấp như hồi tháng 12 năm 2017.

Sau một khoảng thời gian có dòng tiền BTC vừa phải sau đợt Bán tháo tháng 5, Coinbase đã chứng kiến một lượng lớn tiền chảy ra. Điều này làm cho tổng số dư chỉ còn hơn 700 nghìn BTC. Lần cuối cùng số dư Bitcoin trên coinbase ở mức này là tháng 12 năm 2017.

btc_coinbase_chart
Số dư Bitcoin trên Coinbase. Nguồn: Glassnode

Những tác động tiềm ẩn về giá của Bitcoin

Như đã đề cập ở trên, thực tế là số dư Bitcoin của sàn giao dịch thấp có thể được coi là một dấu hiệu tích cực đối với giá của BTC. Tất nhiên, Coinbase chỉ là một trong nhiều sàn giao dịch và chúng cần được tổng hợp lại để tạo thành bất kỳ luận điểm có ý nghĩa nào cho giá cả.

Thông tin từ CryptoQuant – một nguồn phân tích nổi tiếng khác – cho chúng ta thấy rằng lượng BTC được giữ trong tất cả các ví của sàn giao dịch bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 đã giảm.

Để hỗ trợ thêm cho luận điểm tăng giá là mối tương quan nghịch giữa số liệu này và giá bitcoin, như được mô tả rõ ràng trong biểu đồ bên dưới.

btc_cryptoquant_chart
Tất cả dự trữ BTC trao đổi. Nguồn: CryptoQuant

Trong mọi trường hợp, điều quan trọng là phải luôn cảnh giác và theo dõi biểu đồ. Mặc dù kết thúc hàng tháng tích cực, nhưng điều quan trọng đối với những người đầu cơ Bitcoin là ngăn chặn đường trung bình động 200 ngày không làm hỗ trợ đồng thời theo dõi các chuyển động giá tích cực gần đây.

Bài viết liên quan: Bitcoin, Ethereum sẽ không bị bán nếu xu hướng này tiếp tục

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -