Tin tức Dữ liệu On-chain báo hiệu sự tích lũy mạnh khi giá Bitcoin...

Dữ liệu On-chain báo hiệu sự tích lũy mạnh khi giá Bitcoin giảm sâu

Mặc dù thị trường Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la, dữ liệu trên chuỗi cho thấy sự tích lũy đang được đẩy mạnh.

Mặc dù Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la lần đầu tiên trong một tháng, các số liệu trên chuỗi cho thấy cá voi có thể đang tích lũy BTC một cách đều đặn.

Theo báo cáo “The Week On-Chain” ngày 19 tháng 7 của Glassnode, dự trữ Bitcoin của các sàn giao dịch tập trung đã tiếp tục bốc hơi bất chấp đà giảm giá được duy trì gần đây, với trung bình 36.000 Bitcoin (trị giá khoảng 1 tỷ đô la) được rút khỏi các sàn giao dịch hàng tháng.

Liên quan: Bitcoin trên đường đến mốc $15.000 ?

Glassnode cho rằng lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch đang tụt giảm cho thấy các nhà đầu tư lớn đang chuyển BTC vào kho lưu trữ an toàn, thay vì để tiền của họ trên các sàn giao dịch để chuẩn bị bán.

Bitcoin net position change on exchanges: Glassnode

Glassnode cũng xác định sự gia tăng gần đây về số lượng các nhà giao dịch bán Bitcoin kể từ tháng 5, tăng từ khoảng 250.000 lên gần 300.000 ngày hôm nay. Glassnode mô tả “một thực thể” là một cụm địa chỉ liên kết duy nhất trên chuỗi.

Nhà cung cấp phân tích trên chuỗi lưu ý rằng số lượng “thực thể gửi” – các cụm địa chỉ duy nhất liên quan đến việc bán – đã giảm khoảng một phần ba từ 150.000 xuống 100.000, trong khi “thực thể nhận” – địa chỉ được liên kết với tích lũy hoặc giữ lại – đã tăng lên khoảng hơn 20% từ 190.000 lên 250.000 so với cùng kỳ.

Bitcoin changes in on-chain entities: Glassnode

Mặc dù nhấn mạnh các tín hiệu cho thấy sự tích lũy, Glassnode lưu ý tâm lý thị trường bị xáo trộn, dự đoán biến động cực đoan có thể sắp xảy ra đối với thị trường:

“Chúng tôi có một thị trường cực kỳ chia rẽ và một thị trường có khả năng mở rộng sự biến động ngay gần đó.”

Bitcoin tụt xuống vị trí thứ sáu về doanh thu hàng ngày
Bitcoin tụt xuống vị trí thứ sáu về doanh thu hàng ngày

Liên quan: Bitcoin tụt xuống vị trí thứ sáu về doanh thu hàng ngày

Nó nói thêm rằng các thợ mỏ hiện cũng đang ở chế độ tích lũy bất chấp chi phí phát sinh trong cuộc di cư lớn sau cuộc đàn áp khai thác của Trung Quốc. Chỉ số thay đổi vị trí ròng của thợ đào cho thấy rằng hơn 3.300 BTC mỗi tháng hiện đang được tích lũy.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -