Tin tức Dữ liệu lịch sử bitcoin tiết lộ chiến lược chọn iPhone 13...

Dữ liệu lịch sử bitcoin tiết lộ chiến lược chọn iPhone 13 phù hợp

Dữ liệu lịch sử bitcoin tiết lộ chiến lược chọn iPhone 13 phù hợp
Dữ liệu lịch sử bitcoin tiết lộ chiến lược chọn iPhone 13 phù hợp

Dữ liệu lịch sử Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) khiến việc lựa chọn mẫu Apple iPhone 13 phù hợp khá dễ dàng đối với những người đam mê tiền điện tử. 

Apple đã công bố bốn mẫu điện thoại thông minh khác nhau vào thứ Ba, iPhone 13 và iPhone 13 mini, với cách bố trí camera mới, cũng như iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có màn hình Super Retina XDR, mỗi mẫu có một số tùy chọn lưu trữ.

Với rất nhiều mẫu mã khác nhau có sẵn trong phạm vi giá rộng, khách hàng trở nên khó chọn một mẫu cụ thể để thay thế cho thiết bị hiện tại của họ. Tuy nhiên, đối với những người đam mê tiền điện tử, dữ liệu thị trường lịch sử về các loại tiền điện tử hàng đầu khiến quá trình lựa chọn trở thành một miếng bánh.

Trung bình, khách hàng sử dụng điện thoại thông minh của họ trong gần ba năm trước khi thay thế chúng bằng một chiếc điện thoại mới, theo một nghiên cứu của Statista . Nói cách khác, có nhiều khả năng người tiêu dùng đang tìm mua iPhone 13 ngày nay sở hữu một chiếc điện thoại được mua trong đợt Giảm giá Giáng sinh năm 2018.

Giả sử họ cũng mua một mẫu iPhone vào thời điểm đó, để so sánh, điều đó có nghĩa là họ có các lựa chọn mua iPhone 8, iPhone XR, iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max. Giá ban đầu của gia đình sản phẩm năm 2018 của Apple lần lượt là $ 699, $ 749, $ 999 và $ 1,099.

Có khoảng cách giá 400 đô la giữa mẫu cơ bản và iPhone cao cấp. Khoảng cách giá tương tự sẽ chuyển thành 0,1 đến 0,13 BTC nếu giao dịch mua được thực hiện vào tháng 12 năm 2018. Điều đó có nghĩa là nếu một người đam mê tiền điện tử thực hiện đúng cuộc gọi và sử dụng mô hình cơ sở trong lần mua trước của họ, họ sẽ có đủ tiền tiết kiệm hôm nay ($ 4,800 đến $ 6.200 tại thời điểm viết bài) để mua một số iPhone cao cấp.

Người hâm mộ Ether thậm chí có thể hưởng lợi nhiều hơn từ chiến lược “mua cơ sở, dành phần còn lại cho tiền điện tử” bằng cách mua 3 ETH gần ba năm trước, tương đương với 10 thiết bị iPhone 13 Pro Max tại thời điểm viết bài.

Tùy thuộc vào loại tiền điện tử đã chọn, lợi suất sẽ khác nhau đáng kể. Ví dụ: Binance Coin ( BNB ) chỉ hơn 5 đô la vào đầu tháng 12 năm 2018, trong khi Dogecoin ( DOGE ) trị giá 0,00225 đô la, có nghĩa là các khoản đầu tư được thực hiện vào một số đồng tiền tăng gấp đôi trong ba năm. Nhưng có một điều rõ ràng là: Các loại tiền điện tử hàng đầu có tuổi đời tốt hơn các tiện ích cao cấp về giá trị thị trường.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -