Tin tức Tin HOT Dự kiến sẽ đốt cháy hàng loạt SHIB khi Shiba Inu chuẩn...

Dự kiến sẽ đốt cháy hàng loạt SHIB khi Shiba Inu chuẩn bị tiến lên thành Metaverse nghìn tỷ đô la

Shiba Inu có thể sớm chuyển trọng tâm của mình sang trò chơi blockchain trong một thời điểm đầu nguồn dự kiến sẽ giảm đáng kể số lượng token đang lưu hành, đẩy giá lên phía bắc.

Chú chó Shiba Inu có thể tiến thành Metaverse thông qua việc đốt cháy lượng lớn token
Chú chó Shiba Inu có thể tiến thành Metaverse thông qua việc đốt cháy lượng lớn token

Trong một tiết lộ gần đây của một trong những nhà phát triển hàng đầu của token, Shytoshi Kusama, sự phát triển mà ông gọi là “tương lai của trò chơi” đã sẵn sàng trở thành người thay đổi cuộc chơi trong ngành.

Cựu phó chủ tịch của Activision để lãnh đạo bộ phận trò chơi

Mặc dù chơi game không phải là một suy nghĩ hoàn toàn mới theo Kusama, người tiết lộ rằng suy nghĩ này đã được người sáng lập của Shiba Inu là Ryoshi hình dung, nhưng phải đến bây giờ nhóm mới bắt đầu nghiêm túc xem xét việc đưa ý tưởng này vào cuộc sống.

Theo ghi chú này, nhóm đã tìm kiếm sự trợ giúp trong việc xây dựng các trò chơi AAA với sự giúp đỡ của nhà phát triển trò chơi nổi tiếng và cựu Phó Giám đốc Công nghệ tại Activision, William David Volk.

Tôi rất vinh dự khi được làm việc với một đội tuyệt vời về trò chơi sẽ trở thành một trong những trò chơi quan trọng nhất mọi thời đại.” William David Volk cho biết.

Thông qua Thỏa thuận không tiết lộ (NDA) được ký kết giữa các bên vào tháng trước, Kusama lưu ý rằng đó là cách chắc chắn duy nhất để tạo ra một trò chơi nhân vật xứng đáng là “FriendShibs” trong khi mang lại cho nhóm lợi thế cạnh tranh so với tất cả các trò chơi khác, “Metaverse” và sao chép hệ thống NFT.

Xây dựng trò chơi Shiba Inu

Theo Kusama, phiên bản đầu tiên của trò chơi Shiboshi sẽ được xây dựng bởi một nhóm các nhà thầu và tư vấn do William dẫn đầu và sẽ có sẵn chủ yếu cho thiết bị di động.

Ông lưu ý thêm rằng khi hoàn thành, trò chơi dựa trên blockchain ban đầu sẽ được cấp phép duy nhất cho nhóm phi tập trung tại Shiba Inu để sử dụng trên Shibarium, một mạng lớp 2 đang trong quá trình làm việc được thiết lập để cải thiện đáng kể phí danh nghĩa cho các dịch vụ, trò chơi, hoặc các sản phẩm được xây dựng trên đó.

Người ta cũng mong đợi rằng phí tạo ra từ các trò chơi được mua trong ứng dụng sẽ tạo cơ hội cho SHIB và Leash đốt, tác động tích cực đến giá trị của mã thông báo.

“Khi Metaverse cho SHIB?”

Mặc dù Kusama không hoàn toàn thích thú với ý tưởng của Meta về metaverse vì những bê bối về quyền riêng tư liên quan đến Facebook, nhưng toàn bộ hình dung về thế giới ảo khiến anh ấy phấn khích.

“Tôi tin rằng“ metaverse ”không chỉ là một biểu tượng vô cực bị bẻ cong và cách trích xuất dữ liệu của bạn, nó phải cung cấp giá trị thực cho người dùng và để làm như vậy, cần phải có một nền tảng nhất định được xây dựng trước khi công nghệ phát hành, “ anh ta nói.

Theo yêu cầu của Guardians of Shib, anh ấy gợi ý về The Shiba Inu Core Devs (SICD) đang làm việc để phát triển metaverse của nó được gọi là “Oshiverse”

“Chúng tôi đang làm việc trên rất nhiều khía cạnh của Shiba Inu bao gồm Shibarium, Shi, Shibanet, Trò chơi Shiboshi phân cấp, Vườn ươm và nhiều khía cạnh khác sẽ không trở nên rõ ràng cho đến tương lai gần. Chính sự kết hợp của các yếu tố này khi kết hợp với Ethereum làm cốt lõi, sẽ đảm bảo sự kỳ diệu của một Vũ trụ Shiba mới thành công mà hoàn toàn không có bất kỳ mã thông báo hoặc tập đoàn nào có thể sánh được. ” Ông tiếp tục.

Sourcezycrypto
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -