Dự án Dự đoán giá trị của Genesis Shards

Dự đoán giá trị của Genesis Shards

Genesis Shards được xây dựng trên giao dịch hoán đổi NFT cung cấp môi trường một cửa cho các dự án tuyệt vời để gặp gỡ các đối tác tuyệt vời và giao diện trao đổi được hỗ trợ NFT an toàn cho tính thanh khoản trước IDO và sự tham gia của cộng đồng.

Với việc sử dụng hoán đổi Gen, phân đoạn NFT, quản trị cộng đồng và trao đổi NFT đa chức năng, hệ sinh thái Gen tạo cơ hội cho các tổ chức và cộng đồng đối tác xây dựng một môi trường cộng sinh về tính thanh khoản trước IDO.

Chúng ta hãy xem xét vị trí và cách thức trong hệ sinh thái DeFi mà GenShards đang tìm cách gia tăng giá trị – và những vấn đề mà nó đang hướng tới để giải quyết, chi tiết hơn.

1 – Đi tiên phong trên thị trường cho các tùy chọn DeFi trên NFT

Genesis Shards đang đi tiên phong trong không gian tùy chọn DeFi

Genesis Shards đặt mục tiêu đi tiên phong trong không gian Defi NFT tưởng tượng lại các NFT như các tùy chọn Defi, từ chỉ là đồ sưu tầm. Bằng cách gói các mã thông báo có thể thay thế được khóa thời gian vào NFT, chúng có thể được mô phỏng lại để phục vụ như các tùy chọn DeFi.
Quyền chọn là các công cụ phái sinh thu được giá trị của chúng từ một tài sản cơ bản và cũng có giá trị thời gian. Bằng cách gói các mã thông báo có thể thay thế được khóa thời gian vào NFT, các NFT bắt đầu hoạt động giống như một tùy chọn DeFi.

Giá trị thị trường ước tính cho các công cụ phái sinh DeFi

Bạn có biết rằng trong lĩnh vực Tài chính Truyền thống (sau đây gọi là TradFi), thị trường phái sinh có quy mô ít nhất gấp mười lần thị trường tài sản? BIS (Ngân hàng Thanh toán Quốc tế) đưa ra ước tính về quy mô danh nghĩa của thị trường phái sinh là ~ 640 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên – ngay cả khi đây là một con số cấp thấp và chỉ bao gồm các sản phẩm OTC (không kê đơn) bao gồm quyền chọn, hoán đổi lãi suất, v.v., dễ dàng đo lường và định lượng.

Thị trường Tài chính Truyền thống có quy mô khoảng 48 nghìn tỷ đô la. Bây giờ DeFi là một thị trường hoàn toàn non trẻ so với TVL (tổng giá trị bị khóa) khoảng 41 tỷ đô la (tham khảo – Defi Pulse). Mọi thị trường tài sản cuối cùng đều phát triển một thị trường phái sinh trên hết, DeFi cũng vậy – ngoại trừ các công cụ phái sinh, một lần nữa, sẽ được phân cấp. Điều này đúng với bản chất của tiền điện tử – đó là không trung gian.

Một số phân tích sơ bộ cho thấy rằng – thị trường phái sinh DeFi có thể trị giá 540 tỷ đô la – và điều này là siêu thận trọng. Chúng tôi chỉ đang sử dụng DeFi TVL trong trạng thái tiền điện tử hiện tại cho phép ngoại suy của chúng tôi. Chúng tôi không xem xét sự tăng trưởng tiềm năng về quy mô thị trường tiền điện tử và sự tăng trưởng tiềm năng trong sự thống trị của DeFi trong đó.

Giá trị thị trường cho các dẫn xuất DeFi – được hình ảnh hóa

Quy mô thị trường tiềm năng cho các tùy chọn DeFi trên NFT là gì?

Genesis Shards là công ty tiên phong trong lĩnh vực tùy chọn DeFi. Việc giải quyết tính thanh khoản trước IDO chỉ là ứng dụng đầu tiên của các tùy chọn DeFi, chúng tôi hầu như chưa hoàn thiện bề mặt ở đây.

Ngay cả khi chúng tôi giả định rằng quyền chọn DeFi trên NFTs nên chiếm 5% giá trị của lĩnh vực phái sinh DeFi lớn hơn – chỉ riêng điều này đã mang lại cho thị trường quyền chọn DeFi giá trị 25 tỷ đô la – và điều này đang sử dụng con số thận trọng cho quy mô thị trường.

2 – Giải quyết các vấn đề thị trường Pre-IDO trong DeFi


Không gian DeFi ngày nay đang phải đối mặt với sự thiếu hụt nghiêm trọng các tùy chọn để giao dịch an toàn các mã thông báo tiền IDO. Hầu hết các giao dịch trong giai đoạn trước IDO đều thông qua chế độ ‘OTC’ (qua bộ đếm ‘). Điều này mang lại hai thách thức chính cho cả dự án và cộng đồng của họ:

  • Các thông lệ tuân theo trên các nền tảng OTC này rất không nhất quán – các giao dịch được thực hiện giữa hai bên trong một môi trường không chắc chắn, nơi rủi ro vỡ nợ là rất cao.
  • Không chỉ điều này – còn có thêm thách thức về một nền tảng có tính thanh khoản đáng tin cậy để thực hiện các giao dịch.

Genesis đang mở ra một kỷ nguyên trên thị trường DeFi, nơi nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về cách thực hiện các giao dịch trước IDO nữa – Genesis thông qua Gen Ticket NFT và sàn giao dịch NFTX đang hướng tới giải quyết những vấn đề này!

Không còn lo lắng về các giao dịch OTC mờ ám với rủi ro vỡ nợ cao: các nhà đầu tư có thể chỉ cần sử dụng thanh khoản tiền IDO an toàn, không tin cậy được cung cấp bởi Genesis NFTs.

Giải pháp thanh khoản PreIDO cũng sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho các dự án DeFi áp dụng nó. Các dự án có thể tận dụng tính thanh khoản ban đầu của các mã thông báo do nền tảng cung cấp và xây dựng sự hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ ngay từ đầu trong hành trình của họ. Họ cũng có thể cảm nhận được việc khám phá giá sớm giúp điều chỉnh khóa học nhanh hơn.

Đọc thêm về cách hoạt động của Genesis Tickets tại đây
https://medium.com/genesis-shard/introductioning-gen-tickets-50e0b0a060ec

3 – Tính thanh khoản trên nhiều chuỗi khối cho các dự án giai đoạn đầu

Khoảng cách thanh khoản lớn giữa các blockchain

Chúng tôi đã nói về tầm nhìn của mình để giải quyết các vấn đề thanh khoản trước IDO ở trên. Chúng tôi cũng đang tìm cách giải quyết vấn đề thanh khoản xuyên chuỗi trong giai đoạn đầu. Nếu một dự án DeFi đang xây dựng trên một blockchain có tính thanh khoản tương đối thấp và muốn thực hiện IDO – thì đây là một vấn đề lớn. Có khoảng cách lớn về tính thanh khoản giữa các blockchain ngày nay.

Ví dụ, hệ sinh thái Tezos tương đối mới so với Ethereum nhưng có một số dự án thú vị đang được xây dựng trên đó. Tuy nhiên, do tuổi đời còn trẻ hơn, tính thanh khoản trong hệ sinh thái Tezos thấp hơn nhiều so với những gì bạn có thể tìm thấy đối với Ethereum.

Nếu chúng tôi sử dụng khối lượng DEX hàng đầu trên cả hai hệ sinh thái làm proxy thô để thanh khoản [4] – khối lượng hàng tháng trên Dexter trong tháng 3 là 4,3 triệu đô la [5], so với 27 tỷ đô la cho Uniswap [6].

Như bạn có thể thấy, đây là một sự khác biệt lớn (~ 6000x). Sự khác biệt về tính thanh khoản này trong giai đoạn đầu có thể gây ra vấn đề khá lớn cho các dự án và cộng đồng trong hệ sinh thái blockchain mới hơn, ít thanh khoản hơn. Bằng cách sử dụng Gen Tickets, họ sẽ có thể truy cập thanh khoản được cung cấp bởi các nhóm thanh khoản hỗ trợ Genesis, có thể là một gamechanger.

Nhưng tất cả những điều này sẽ được thực hiện như thế nào?

Thanh khoản chuỗi chéo được hỗ trợ bởi Polkadot

Để thực hiện điều này, chúng tôi sẽ hợp tác với Polkadot và Moonbeam.

Hãy xem chúng tôi sẽ thực hiện điều này như thế nào – trong khi Genesis với tư cách là một nền tảng sẽ có công cụ thanh khoản riêng, chúng tôi thấy giá trị to lớn khi hợp tác với kiến ​​trúc chuỗi chéo hiện có của Polkadot để giao tiếp liên chuỗi. Bằng cách sử dụng cầu Polkadot của chúng tôi kết hợp với kiến ​​trúc hoán đổi NFT của chúng tôi, các mã thông báo tiền IDO hiện có thể có được tính thanh khoản tốt hơn nhiều.

Các parachains Polkadot tương thích về độ vững chắc sẽ cho phép hệ sinh thái Genesis Shards lấy các mã thông báo tiền IDO từ các blockchain có tính thanh khoản thấp khác nhau, bọc chúng vào Gen NFT và được giao dịch trên các nhóm thanh khoản hỗ trợ Genesis. Điều này cũng sẽ cho phép các dự án tận dụng tối đa tính thanh khoản bên trong và bên ngoài của chuỗi gốc của họ.

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng Moonbeam cho các rơ le của chúng tôi. Moonbeam là một hợp đồng thông minh ‘parachain’ trên Polkadot, dành cho các mã thông báo ERC-1155 cho phép tương thích với các hợp đồng thông minh Ethereum.

4 – Tạo một thị trường hoàn toàn mới cho NFT

Tình trạng của thị trường NFT ngày nay

NFT đang hoàn toàn làm rung chuyển nhiều ngành công nghiệp truyền thống, trong đó đáng chú ý là nghệ thuật.

Điểm nổi bật cho NFTs cho đến nay là tác phẩm nghệ thuật Beeple được bán với giá hơn 60 triệu đô la!

Chúng tôi muốn xem NFT như đang xây dựng một thị trường IP lỏng (sở hữu trí tuệ) mới cho bất kỳ dạng nội dung kỹ thuật số nào. Đây là một thị trường với vô số đơn vị có thể được mã hóa – tiềm năng thực sự là vô hạn. Chúng ta thực sự chỉ đang nhìn thấy phần nổi của tảng băng ở đây.

Hãy xem xét một vài con số cho thấy tiến trình của không gian NFT cho đến nay [7]

Các con số hiển thị rõ ràng một quỹ đạo đi lên – và không gian NFT chưa bao giờ trở thành tâm điểm của công chúng như chúng ta đang thấy hiện tại. Chúng tôi tin rằng NFTs là nơi DeFi đã có vài năm trước – và giai đoạn tăng trưởng theo cấp số nhân vẫn chưa đến.

Với sự phát triển không ngừng của không gian NFT – thị trường sẽ tìm thấy những cách sử dụng mới hơn và thú vị hơn cho những công cụ này. Chúng tôi tin rằng với các tùy chọn DeFi của chúng tôi trên NFT, chúng tôi đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng ống kính cho cách mọi người xem NFT.

NFTs 2.0 – NFTs cung cấp năng lượng cho các sản phẩm DeFi

Giải pháp thanh khoản trước IDO của Genesis và các sản phẩm tùy chọn DeFi có NFT chính hoặc mã thông báo không thể thay thế. Một trong những sản phẩm cốt lõi của Genesis Shards là thị trường NFT hoàn toàn mới cho các tùy chọn DeFi. Sàn giao dịch Gen NFTX là một AMM DEX để cung cấp tính thanh khoản liên chuỗi trên các sản phẩm NFT và giỏ tùy chọn Defi khác nhau.

Genesis Shards có tầm nhìn biến NFT thành một phương tiện thanh khoản cho các mã thông báo Pre-IDO và một bộ sản phẩm DeFi hoàn toàn mới trên nhiều chuỗi khối.

Theo quan điểm này, Genesis Shards là người đi đầu trong việc xác định lại NFT như động lực đằng sau bộ sản phẩm DeFi hoàn toàn mới này. Không gian NFT đã phát triển nhảy vọt và khó có thể sớm chậm lại – và trong quá trình này, nó chỉ mở rộng tiềm năng thị trường cho GenShards!

5 – Bệ khởi động giai đoạn đầu cho các dự án DeFi

Về bản chất, thị trường thanh khoản của Genesis Shards cũng mở ra một môi trường giống như bệ phóng cho các dự án đối tác của nó, cung cấp môi trường một cửa cho các dự án tuyệt vời gặp gỡ các đối tác lớn, cung cấp cho các dự án DeFi sự hỗ trợ tốt nhất có thể ngay từ đầu trong vòng đời của họ.

Genesis Shards nhằm mục đích cung cấp cho các dự án DeFi với tiềm năng cao nhất – với sự hỗ trợ tốt nhất có thể ngay từ sớm. Để đạt được tầm nhìn, chúng tôi đã quyết định thu hút một nhóm các đối tác chiến lược, những người sẽ giúp hệ sinh thái Genesis hoạt động hiệu quả và bền vững trên quy mô lớn.

Để có hiệu lực này; hệ sinh thái Genesis sẽ có một nhóm các đối tác thuộc một trong 3 phân đoạn:

  • Phân đoạn quyền truy cập Genesis
  • Các mảnh hệ sinh thái Genesis
  • Genesis Mentor mảnh


Để tìm kiếm các dự án hứa hẹn nhất hiện có, chúng tôi sẽ cần phải mở rộng hệ sinh thái của mình và thu hút nhiều người theo dõi nhất có thể. Đây là nơi các Đối tác truy cập đến và giúp chúng tôi mở rộng ‘tầm nhìn’ của mình.

Khi một dự án nằm trong hệ sinh thái, dự án đó sẽ yêu cầu sự hỗ trợ tốt nhất có thể về sự tham gia của cộng đồng, tiếp cận trên mạng xã hội, cố vấn, v.v. Đây là nơi mà các Đối tác hệ sinh thái và Đối tác cố vấn sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Có một số nền tảng bệ phóng hiện có ở giai đoạn IDO như Polkastarter, DaoMaker, Duckdao, Poolz, v.v. Genesis Shards hoạt động ở hạ nguồn trong thế giới preIDO. Nó nhằm mục đích trở thành yếu tố thúc đẩy giai đoạn đầu cho các dự án DeFi – và do đó dự định có mối liên hệ chiến lược với tất cả, trong đó các dự án khởi chạy trên nền tảng Genesis Pre-IDO sẽ có quyền truy cập vào các hệ sinh thái này xa hơn cho IDO.

Đọc thêm về các đối tác chiến lược của Genesis tại đây

https://medium.com/genesis-shard/introductioning-genesis-shards-deal-flow-partners-322b346a64f5
https://medium.com/genesis-shard/introductioning-genesis-shards-ecosystem-partners-178e57728862
https://medium.com/genesis-shard/introductioning-genesis-shards-ecosystem-partners-178e57728862

Tài liệu tham khảo


https://www.iif.com/Portals/0/Files/content/Research/Global%20Debt%20Monitor_April2020.pdf
https://www.bis.org/st Statistics/derstats.htm
https://defipulse.com/
https://www.sciasedirect.com/science/article/pii/S1566014119302080
https://stats.dexter.exchange/?timeframe=1M&tab=volume&interval=w
https://duneanalytics.com/projects/uniswap
https://nonfungible.com/nft-report-2020

Giới thiệu về Genesis Shards

Genesis Shards là một hệ sinh thái phi tập trung được Polkadot hỗ trợ xác định lại NFT dưới dạng các tùy chọn DeFi, tạo ra một môi trường thanh khoản liên chuỗi không cần phép cho các mã thông báo tiền IDO.

Các bước quan trọng tiếp theo trong hành trình của Genesis sẽ sớm được công bố! Theo dõi không gian này để cập nhật.

Để tham gia danh sách chờ của chúng tôi, vui lòng điền vào biểu mẫu này:
https://bit.ly/313SwCa

Theo dõi sự phát triển của Genesis Shards trên:

Telegram Announcement | Telegram chat | Twitter | Website

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -