Tin tức Tin tức tổng hợp Dự đoán giá Ripple: XRP có thể đạt 2 USD nếu hỗ...

Dự đoán giá Ripple: XRP có thể đạt 2 USD nếu hỗ trợ quan trọng này vẫn không bị lay chuyển

Ripple đã điều chỉnh từ mức cao hàng năm gần đây tại 1.5 USD về khu vực 1.45 USD. Việc nắm giữ vùng hỗ trợ này đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng XRP có tiếp tục xu hướng tăng hay không. Nếu không, triển vọng giảm giá sẽ hướng về 1.12 USD hoặc 1 USD. Trong khi đó, tiền điện tử xuyên đang đứng thứ 4 trên Coinmarketcap phải bảo vệ mô hình kỹ thuật ngắn hạn quan trọng để đảm bảo xu hướng tăng lên 2 USD.

Ripple bull có thể chiến thắng

Ripple đang chuyển động trong một mô hình song song tăng dần, như được quan sát trên biểu đồ 4 giờ. Giữ trên khu vực quan trọng này sẽ đảm bảo rằng XRP vẫn ở trong quỹ đạo đi lên.

Phe bò dường như đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại 2 USD. Việc vượt qua mức 1.5 USD có thể sẽ kích hoạt các lệnh mua lớn hướng tới 2 USD khi sự đầu cơ tăng lên trong cộng đồng XRP.

Biểu đồ bốn giờ XRP/USD

Chỉ báo MACD hiện đang đi ngang trong vùng tích cực. Đường MACD (màu xanh lam) duy trì vị trí bên dưới đường tín hiệu. Việc cắt ngang lên trên đường tín hiệu sẽ gửi một tín hiệu tăng giá do người mua tham gia để tận dụng lợi thế của sự bứt phá lên 2 USD.

Điều đáng nói là nếu đóng cửa ngày dưới ngưỡng hỗ trợ giữa của kênh nhất định sẽ gây ra các khoản lỗ đáng kể. Vùng hỗ trợ ở mức 1.2 USD có thể được test lại, nhưng nếu cạnh dưới của kênh bị thủng, thì lực kéo của phe gấu có thể  tạo ra một “râu giảm” xuống 1 USD

Mức độ trong ngày của Ripple

  • Tỷ giá giao ngay: 1.45 USD
  • Xu hướng: Đi ngang
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: 1.4 USD và 1.2 USD
  • Mức kháng cự: 1.48 USD và 1.5 USD
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -